Galaxy Fold giá lên đến 46 triệu đồng nhưng vẫn "cháy hàng" đến mức khó tin

Nguyễn Khoa, Theo nguoiduatin.vn 18/04/2019 07:22:00(GMT+7)
Galaxy Fold giá lên đến 46 triệu đồng nhưng vẫn

(Techz.vn) Với mức giá "cắt cổ" của Galaxy Fold, mẫu máy này vẫn tự tin bán sạch hàng cho người dùng.

Chiếc smartphone màn hình gập của Samsung những tưởng sẽ khó bán trên thị trường, nhưng phải công nhận, sức hút của Galaxy Fold thật sự quá lớn.

Galaxy Fold chính thức ra mắt vào cuối tháng 2 và người dùng được phép đặt hàng trước vào ngày 12/4. Không chỉ giới chuyên môn mà cả nhà sản xuất đều coi thường độ "hot" của Galaxy Fold trong thời điểm bán ra. 

Thậm chí có một số người dùng đã đặt chỗ thành công trước đó, vẫn không thể thanh toán kịp để sở hữu mẫu máy này trong đợt mở bán đầu tiên vì đơn hàng hết quá nhanh. 

Hiện Samsung đã gửi thông báo về tình trạng hết hàng của Galaxy Fold do nhu cầu người mua quá lớn. Nhưng hãng cũng tìm cách trấn an người dùng rằng, họ có thể thanh toán trước sản phẩm và nhận thiết bị này sau khi có đợt hàng mới.

Không rõ số lượng Galaxy Fold bán ra trong đợt đầu là bao nhiêu, có khả năng chỉ rơi vào 1000 máy hoặc ít hơn. Nhưng có lẽ Samsung đã dự đoán sai, số lượng người dùng hứng thú với chiếc điện thoại có khả năng gập này rất cao. 

Samsung từng công bố rằng Galaxy Fold là thiết bị màn hình gập đầu tiên của hãng, vì vậy không tránh khỏi những thiếu xót và sẽ cố gắng khắc phục trong các phiên bản thế hệ kế tiếp. Không chỉ là thiết kế, mà thị trường phân phối rộng rãi mà cả mức giá cũng dễ tiếp cận hơn.

 

Samsung Galaxy A60 ra mắt: Snapdragon 675, màn hình đục lỗ, không loa thoại

(Techz.vn) Samsung vừa trình làng mẫu smartphone tầm trung mang tên Galaxy A60 với thiết kế cao cấp giống như loạt flagship Galaxy S10 series.

Theo Dòng Sự Kiện:
Samsung
Samsung
Có thể bạn quan tâm