Samsung đặc biệt thành công với dòng Galaxy A trong năm 2019

(Techz.vn) Dòng Galaxy A mới nhất của Samsung đang gặt hái được nhiều thành công không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới.

Trước sự vươn lên của Huawei, Samsung tưởng chừng như gặp khó khi hàng loạt các sản phẩm của hãng trong năm 2018 không thực sự được ưa chuộng. Tuy vậy, với vị thế của người dẫn đầu, Gã khổng lồ Hàn Quốc đang tiến bước một cách vững chắc trong năm 2019 và đặc biệt là sự xuất hiện của dòng Galaxy A.

Theo báo cáo gần nhất, chỉ trong vòng 40 ngày, các mẫu smartphone Galaxy A 2019 đạt được doanh số tới 2 triệu đơn vị chỉ tính riêng ở Ấn Độ - thị trường quan trọng bậc nhất có khả năng quyết định đến tổng doanh số toàn cầu. Con số này thu về cho Samsung 500 triệu USD, một kỷ lục cho bất kỳ thương hiệu nào tại Ấn Độ trong thời gian ngắn. Đây cũng là con số giúp Samsung đạt được mục tiêu 4 tỷ USD cho Galaxy A vào cuối năm nay.

Samsung đã khởi động dòng Galaxy A mới vào cuối tháng 2 với Galaxy A10, A30 và A50 với sự thay đổi gần như hoàn toàn, tập trung vào các tính năng ngày càng trở nên quan trọng vói người tiêu dùng. Cụ thể, các mẫu Galaxy A mới có màn hình hiển thị tốt, dung lượng lưu trữ lớn và một camera chất lượng, đáng chú ý nhất là Galaxy A50 với 3 camera.

Việc thành công ở Ấn Độ, giúp Samsung duy trì vị trí dẫn đầu so với Huawei trên phạm vi toàn cầu. Mặc dù Samsung có tăng trưởng ở Châu Âu hay Trung Quốc nhưng với Samsung, Ấn Độ vốn là một bài toán khó giải bởi đây cũng là một trong số ít các thị trường smartphone lớn vẫn đang có được sự tăng trưởng.

 

DxOmark chấm điểm số camera Galaxy S10 5G ngang bằng P30 Pro, camera "selfie" còn vượt trội hơn

(Techz.vn) Huawei P30 Pro có điểm benchmark DxOMark top đầu hiện nay với 112 điểm, và S10 5G cũng có số điểm tương tự như vậy.rn

Bài liên quan

Mới nhất