Apple thay hẳn iPad Air 2 mới cho người dùng khi mang iPad 4 đi bảo hành

Nguyên Khoa, Theo nguoiduatin.vn 17/04/2017 08:30:00(GMT+7)
Apple thay hẳn iPad Air 2 mới cho người dùng khi mang iPad 4 đi bảo hành

(Techz.vn) Ông lớn xứ Cupertino sẽ thay hẳn cho người dùng iPad 4 một chiếc iPad Air 2 khi họ mang đi bảo hành.rn

Chính sách mới của Apple chính thức được áp dụng từ ngày 30/3, tức người dùng bị hỏng iPad 4 khi mang đi bảo hành sẽ được Apple thay mới một chiếc iPad Air 2. Lí do dẫn đến động thái này là do linh kiện và hàng dự phòng của iPad 4 đã hết hoàn toàn.

Như vậy, người dùng iPad 4 mang đi bảo hành iPad Air 2 sẽ rất được lợi. Điều đầu tiên là iPad 4 là dòng sản phẩm đã có tuổi đời khá lâu trên thị trường, sở hữu thiết kế & cấu hình cũ kỹ, đó là chưa kể đến trọng lượng & kích thước của máy cũng khá nặng và dày. Người dùng iPad 4 khi được đổi mới một chiếc iPad Air 2 ngoài việc đón nhận một thiết kế mới, phần cứng xử lý mạnh mẽ hơn, có cảm biến vân tay, vẻ ngoài của máy cũng có rất nhiều thay đổi với độ mỏng & độ dày được Apple cắt giảm đáng kinh ngạc, đây được xem là chiếc tablet mỏng nhất thế giới vào thời điểm đó. Chưa kể đến những lợi ích khác về mức dung lượng bộ nhớ trong của iPad Air 2 cũng cao hơn đáng kể, bởi phiên bản 16GB và 64GB đã bị Apple khai tử, người dùng sẽ chỉ nhận mẫu máy 32GB và 128GB tuỳ thuộc vào dung lượng bộ nhớ trong của chiếc iPad 4 mà người dùng mang đi bảo hành. 

Hiện tại, Apple đã ngưng sản xuất iPad Air 2 và thay thế bằng một dòng máy rẻ hơn với tên gọi đơn giản “iPad”, thiết kế hơi hướng giống iPad Air đời đầu hơn bởi máy dày và nặng hơn, cấu hình được nâng cấp hơn chút với VXL A9 (so với iPad Air 2 là A8X), mức giá chỉ 329USD. Trong khi đó, iPad 4 đã được Apple ngưng sản xuất từ 10/2014.

 

Một số thủ thuật tăng tốc iPad cũ

(Techz.vn) Nếu đang sở hữu các dòng iPad cũ, chẳng hạn như iPad 1, 2, 3, 4 hoặc iPad mini 1, sau một thời gian sử dụng và sau khi đã nâng cấp phiên bản iOS mới chắc hẳn bạn sẽ nhận thấy rằng thiết bị của mình chạy trong tình trạng hết sức “chán”, không được mượt và nhanh như những gì bạn kỳ vọng. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu và hướng dẫn bạn một số thủ thuật để tăng tốc các dòng iPad cũ này. 

Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất