iPhone 7 Plus sẽ ấn định sự đột phá mới cho Apple

Nguyên Khoa, Theo nguoiduatin.vn 05/04/2016 08:55:00(GMT+7)
iPhone 7 Plus sẽ ấn định sự đột phá mới cho Apple

(Techz.vn) iPhone 7 Plus (hoặc có thể là iPhone 7 Pro) sẽ là mẫu sản phẩm tạo nên sự khác biệt lớn lao trong lần ra quân này.rn

Sự khác biệt giữa iPhone 7 và iPhone 7 Plus sẽ không chỉ dừng ở kích thước, mà còn rất nhiều yếu tố khác. 

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo (người thường đưa ra những dự đoán chính xác về các sản phẩm của Apple) vừa tái khẳng định sự xuất hiện của module camera kép trên iPhone 7 Plus - mẫu phablet thế hệ kế tiếp của Apple. Đây có lẽ là sự khác biệt lớn lao nhất giữa iPhone 7 và iPhone 7 Plus. 

Trước đây, nếu được hỏi về những nâng cấp giữa iPhone 6s và iPhone 6s Plus. Ngoài kích thước, độ phân giải màn hình, iPhone 6s Plus chỉ nổi trội hơn ở hệ thống chống rung quang học, còn iPhone 6s chỉ dùng hệ thống chống rung điện tử. 

Vậy hệ thống camera kép trên iPhone 7 Plus có những đặc điểm nổi trội như thế nào? 

Module camera kép mang đến cho iPhone 7 Plus khả năng zoom quang học 2-3x, tạo ra những bức ảnh có chiều sâu hơn, hoặc tạo ra những hiệu ứng đặc biệt như HTC One M8 đã từng. Ngoài ra, Apple cũng đã hợp tác cùng công ty camera LinX nhằm mang đến cho module camera kép của mình một số công nghệ độc đáo như “Depths of Field” với khả năng xoá phông mạnh mẽ, chụp ảnh 3D. Đồng thời, ống kính sẽ mang đến độ nhạy sáng tốt hơn, cải thiện đáng kể chất lượng chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng thấp. Cụm cảm biến cũng sẽ có kích thước nhỏ hơn, hứa hẹn sẽ loại bỏ được phần lồi lên gây mất thẫm mỹ.

Về cấu hình, ngoài chip xử lý thế hệ mới, bộ nhớ RAM trên iPhone 7 Plus cũng sẽ được nâng cấp lên mức 3GB. So với iPhone 7 có thể chỉ dừng ở mức 2GB.

 

Bạn có muốn iPhone 7 mỏng và nhẹ hơn cả iPhone 6s?

(Techz.vn) Việc loại bỏ jack cắm tai nghe chỉ là một trong những yếu tố giúp iPhone 7 mỏng hơn.rn

 
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất