iPhone XR bán chạy hơn bất kỳ thiết bị Android nào

Nguyên Khoa, Theo nguoiduatin.vn 07/09/2019 11:49:00(GMT+7)
iPhone XR bán chạy hơn bất kỳ thiết bị Android nào

(Techz.vn) Tưởng chừng như iPhone XR là một kẻ \"bại trận\"? Nhưng không! Sản phẩm này còn mang đến cho Apple nhiều thành công hơn cả mong đợi.

Doanh số iPhone XR hiện đã vượt mốc 20 triệu chiếc và cũng là chiếc smartphone bán chạy nhất trong nửa đầu năm nay. 

Cụ thể hơn, có đến 13.6 triệu chiếc iPhone XR bán ra trong quý đầu năm 2019, 13.3 triệu chiếc bán ra cho đến quý II. Nâng tổng doanh số lên đến 26.9 triệu chiếc trong nửa đầu 2019. 

Xếp ở vị trí thứ 2 là chiếc Galaxy A10 với 13.4 triệu chiếc, kế đến là A50 với 12 triệu chiếc, iPhone 8 xếp ở vị trí thứ 4 với 10.3 triệu chiếc. Theo nhận định giới chuyên gia, Apple tung ra rất ít sản phẩm và không bị chia nhỏ như các nhà sản xuất Android, chính vì vậy, lượng iPhone xuất xưởng thường cao hơn so với những thiết bị Android khác. 

Bên cạnh đó, với hệ điều hành tối ưu tốt, thiết kế cao cấp với hệ sinh thái hoạt động mượt mà - iPhone vẫn là sự lựa chọn an toàn cho nhiều người dùng trên thế giới.

 

Những điểm nhấn công nghệ trên iPhone 11

(Techz.vn) Chỉ còn vài ngày nữa thôi là đến ngày ra mắt iPhone 11, được biết không chỉ một mà có tới ba mẫu điện thoại được Apple trình làng trong năm nay. Đặc biệt, những điểm nhấn công nghệ mà hãng này dự kiến mang lên dòng iPhone 2019 sẽ giúp thế hệ iPhone mới của họ thu hút khách hàng tốt hơn.

Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất