So sánh tốc độ iOS 10.3 và iOS 10.2.1: Liệu có đáng nâng cấp?

Nguyên Khoa, Theo nguoiduatin.vn 29/03/2017 08:30:00(GMT+7)
So sánh tốc độ iOS 10.3 và iOS 10.2.1: Liệu có đáng nâng cấp?

(Techz.vn) Liệu với nhiều bổ sung và nâng cấp, Apple có khiến cho nền tảng iOS 10.3 chậm chạp hơn so với iOS 10.2.1. Hãy cùng TechZ đến với video dưới đây.rn

Apple chính thức phát hành iOS 10.3 vào hôm qua với loạt những cải tiến mạnh mẽ. Nổi bật nhất trong đó là chuyển đổi phân vùng HFS+ cũ kỹ sang APFS (Apple File System) hứa hẹn sẽ mang đến những cải tiến mạnh mẽ về mặt hiệu suất. Nhưng liệu lý thuyết có đúng với thực tế? Kênh YouTube iAppleBytes đã tiến hành so sánh và đo đạc tốc độ khởi độc, thực thi ứng dụng trên một số dòng máy thế hệ cũ.

Và kết quả như sau, thời gian khởi động đã được cải thiện trên tất cả các dòng iPhone (từ iPhone 5 cho đến iPhone 6s). Tiếp tục đến với bài kiểm tra tốc độ tải của các ứng dụng, kết quả thật sự tuyệt vời, tất cả các dòng iPhone chạy iOS 10.3 đều mang đến tốc độ nhanh hơn, điều này là hệ quả tự việc Apple đã cắt giảm bớt các hiệu ứng mở/đóng ứng dụng giúp cho hiệu năng được cải thiện hơn chút so với phiên bản cũ iOS 10.2.1.

Kết luận, với những nâng cấp đáng chú ý như khả năng mở rộng bộ nhớ lưu trữ sau khi cập nhật (theo đo đạc khoảng tầm 3GB), tính năng tìm kiếm tai nghe không dây cho người dùng AirPods, hiệu năng đồng thời được cải thiện thì rõ ràng, iOS 10.3 hoàn toàn xứng đáng để bạn lên đời. Để rõ hơn, mời bạn cùng xem qua đoạn video dưới đây.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất