Smart Phone - Điện thoại

Người dùng bức xúc vì iPhone 15 lỗi vẫn hoàn lỗi

Người dùng bức xúc vì iPhone 15 lỗi vẫn hoàn lỗi

Lỗi kết nối bluetooth nghiêm trọng của iPhone 15 vẫn xảy ra từ rất nhiều phiên bản trước đó nhưng Apple vẫn chưa đưa ra phương án xử lý.

5_cprd

Trên cộng đồng hỗ trợ Apple, rất nhiều người dùng iPhone 15 đang gặp phải vấn đề kết nối Bluetooth. Cụ thể, những người dùng bị vấn đề này khi kết nối iPhone với một số thiết bị sử dụng Bluetooth cũ, chẳng hạn như xe hơi hoặc tai nghe không dây. Tình trạng này xảy ra khi kết nối với xe hơi BMW 2014, quá trình gọi điện không ổn định, bị ngắt kết nối chỉ sau vài giây, buộc người dùng phải sử dụng loa ngoài iPhone. Tuy đã cập nhật qua hai phiên bản nhưng chủ sở hữu chiếc iPhone 15 này vẫn gặp tình trạng tương tự. Anh đã thử với một chiếc iPhone 12 khác thì tình trạng chập chờn khi gọi điện đã không còn xảy ra. 

maxresdefault-2

Chưa hết, sự cố này còn xảy đến với những thiết bị AirPods Max hay Beats Studio Buds, kết nối với thiết bị iPhone 15 Pro Max không ổn định, cuộc gọi bị ngắt sau khoảng 5~10 phút. 

Những vấn đề liên quan đến bluetooth đã diễn ra từ tháng 10 năm ngoái. Nhưng dù đã trải qua nhiều phiên bản cập nhật (hiện tại là iOS 17.3.1), tình trạng này vẫn không được Apple xử lý.

Hiện người dùng đang gặp tình trạng này không có hướng khắc phục nào, việc duy nhất của họ chính là chờ Apple tung ra một phiên bản vá. Hy vọng iOS 17.4 sắp được ra mắt trong thời gian tới sẽ giải quyết hoàn toàn vấn đề trên.