Pixel 6 được trang bị mở khoá vân tay `dưới` màn hình và khuôn mặt

Nguyễn Khoa, Theo nguoiduatin.vn 23/02/2021 07:38:57(GMT+7)
Pixel 6 được trang bị mở khoá vân tay `dưới` màn hình và khuôn mặt

(Techz.vn) Đây là một trong những nâng cấp rất đáng giá của Pixel 6 5G.

Chưa có bất kỳ thông tin cụ thể nào về Pixel 6, tuy nhiên, một đoạn mã được tìm thấy trong Developer Preview trên Android 12 cho thấy mẫu smartphone thế hệ mới của Google tích hợp cả 2 công nghệ hàng đầu hiện nay là mở khoá vân tay và mở khoá khuôn mặt dưới màn hình.

 

hinh-anh-google-pixel-6-1 (1)

 

Đoạn mã được tìm thấy bởi Mishaal Rahman (XDA) chia sẻ nội dung về đoạn mã. Cụ thể như sau: "Giúp việc mở khoá điện thoại trở nên dễ dàng hơn, tiết kiệm thời gian mở khoá điện thoại, an toàn bằng khuôn mặt và vân tay".

 

Tất cả mới chỉ là đồn đoán, vẫn cần thêm thời gian để những thông tin rò rỉ mang tính xác thực hơn. Tuy nhiên, những người yêu thích dòng máy Pixel đều có quyền hy vọng ông trùm tìm kiếm sẽ mang thiết bị này lên một tầm cao hơn, trang bị cấu hình mạnh mẽ nhất với vi xử lý Snapdragon 888 kết hợp cùng những công nghệ tiên tiến kể trên. 

 

Pixel 6 dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 10/2021.

 

Top 3 website tải apk chất lượng nhất cho Android

(Techz.vn) Khi bạn muốn tìm kiếm và trải nghiệm một sản phẩm trên hệ điều hành Android nhưng lại không tìm thấy trên cửa hàng của google play do phiên bản thấp hoặc một lý do nào đó… Chính vì vậy mà bản của của tệp APK xuất hiện để bạn có thể nhanh chóng tải ứng bạn cần muốn sử dụng về điện thoại của mình một cách nhanh chóng.

Tags:
Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm