Smart Phone - Điện thoại

Chiếc iPhone rẻ nhất của Apple nhận nhiều nâng cấp 'khủng' chưa từng có

Chiếc iPhone rẻ nhất của Apple nhận nhiều nâng cấp 'khủng' chưa từng có

iPhone SE là dòng smartphone 'giá rẻ' nhất của Apple, tiếp cận người dùng trong phân khúc tầm trung. Trải qua nhiều phiên bản, dường như Apple vẫn không có nhiều nâng cấp cho sản phẩm này cả về ngoại hình lẫn hiệu năng, nhưng trong phiên bản mới, có thể mọi thứ sẽ khác biệt.

1-1700916550123214381395

Theo nguồn tin mới được hé lộ, iPhone SE thế hệ mới hay còn gọi là iPhone SE 4 đã được biết đến với chỉ số nhận dạng D59, sử dụng pin lithium-ion có model A2863 (giống như iPhone 14), đạt mức dung lượng vượt trội so với phiên bản tiền nhiệm với 3279mAh (iPhone SE 3 là 2018mAh). Đặc biệt, máy sẽ loại bỏ nút home TouchID, có notch tai thỏ và FaceID.

rendersiphonese4comp

Một nâng cấp đáng chú ý nữa về đặc điểm nhận dạng, đó chính là thiết kế tổng thể của máy sẽ gần như tương đồng iPhone 14. Máy còn hỗ trợ nút Action giống như phiên bản Pro và kèm cổng kết nối USB-C. Các nguồn tin vẫn chưa tiết lộ rõ hệ thống camera, nhưng với chi phí cắt giảm, nhiều khả năng iPhone SE chỉ sử dụng duy nhất một camera chính và có độ phân giải lên đến 48MP, hỗ trợ quay video 4K.

1612164509_iphone_se_3_svetapple

 

Với loạt những nâng cấp trên đi kèm với mức giá truyền thống từ phía Apple (~ 399 USD), iPhone SE 4 thực sự là đối thủ đáng gờm với các mẫu máy tầm trung khác của Android. Hãy chờ xem, liệu Apple có mang đến cho chúng ta một thiết kế mới thu hút hơn dành cho iPhone phiên bản 'giá rẻ' nhất từ hãng không nhé! 

 

Apple ra mắt Watch Series 9 màu đỏ bắt mắt nhân dịp Ngày Thế giới Phòng chống AIDS, giá không đổi

Hôm nay, Apple chính thức ra mắt tùy chọn màu (Product) Red mới cho Watch Series 9 nhân dịp Ngày Thế giới Phòng chống AIDS.