Smart Phone - Điện thoại

Người dùng iPhone sẽ được nâng cấp lên phiên bản iOS mới trong tuần này

Người dùng iPhone sẽ được nâng cấp lên phiên bản iOS mới trong tuần này

Đây có lẽ là tin vui cho những tín đồ Táo Khuyết, bởi những phiên bản gần đây, liên tục gặp những vấn đề lỗi như không kết nối được Wi-Fi, hao pin, nóng máy. Thay vì đợi phiên bản lớn iOS 17.2 hiện vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, thì Apple đã không để mọi người phải khó chịu với những lỗi tồn đọng.

iOS-17-1-2-Feature

Cụ thể, iOS 17.1.2 được mong đợi sẽ sửa các về đề về Wi-Fi trên iPhone 15, rất nhiều báo cáo cho rằng iPhone 15 hay bị ngắt kết nối Wi-Fi ngẫu nhiên sau thời gian ngắn, hay một số sự cố liên quan đến thông báo, HomeKit.. Trước đó, iOS 17.1.1 được tung ra để giải quyết các vấn đề sạc không dây trên oto BMW, widget ứng dụng thời tiết không hiển thị biểu tượng tuyết. Qua đó, ta có thể thấy những động thái rất tích cực và nhanh chóng của Apple trong việc mang đến trải nghiệm ổn định nhất cho người dùng trong phiên bản iOS mới. 

Apple-thuong-se-khong-phat-hanh-bat-ki-ban-cap-nhat-phan-mem-nao-trong-tuan-Le-Ta-on-800x450

Trong phiên bản iOS 17.2 sắp tới đây, Apple còn mang đến loạt các tính năng hấp dẫn như ghi lại Nhật Ký, quay Spatial video với các mẫu iPhone 15 Pro, nút Actiopn có thêm tùy chọn Dịch, iMessage và FaceTime hỗ trợ bảo mật cao hơn với iMessage Contact Key Verification.. Đồng hành cùng đó là việc vá các lỗi diễn ra trên phiên bản iOS 17.1.1 hay iOS 17.1.2 mà hãng chưa hoàn thành xong. 

iOS 17.1.2 dự kiến sẽ phát hành ngay trong tuần này, hãy chuẩn bị tâm thế sẵn sàng để đón bản cập nhật mới nhé các tín đồ iPhone.

 

Sắp hết năm 2023 rồi! Apple vẫn chưa ra mắt điện thoại màn hình gập?

Điện thoại màn hình gập chính thức xuất hiện từ 5 năm trước, tuy nhiên, Apple vẫn dậm chân tại chỗ và không có ý định tung ra chiếc điện thoại màn hình gập đầu tiên cho riêng mình.

Tag:

iOS

Apple