Thủ thuật công nghệ

Mẹo lướt Tiktok trên điện thoại không cần kết nối mạng

Mẹo lướt Tiktok trên điện thoại không cần kết nối mạng

Trong những tình huống cần kíp như trên máy bay, ở những nơi có kết nối internet không ổn định hay chỉ đơn giản là gói 4G/5G của bạn hết dung lượng thì đây là cách hữu hiệu để bạn có thể lướt TikTok mà không cần đến Internet. Cách thực hiện cũng rất đơn giản, và bạn chỉ cần làm theo những bước dưới đây nhé.

Screen Shot 2023-11-29 at 07-13-32

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok, chạm vài biểu tượng Hồ sơ ở góc phía dưới bên phải > Nhấn vào biểu tượng Menu (ba gạch ngang) nằm ở góc phía trên bên phải.

Bước 2: Chọn Settings and Privacy (Cài đặt và quyền riêng tư)  

Bước 3: Chọn Offline videos (Video ngoại tuyến)

Bước 4: Lúc này, TikTok sẽ cung cấp cho bạn một loạt các tùy chọn số lượng video tải về cùng với dung lượng mà bạn mong muốn tải. Bao gồm 50, 100, 150 hoặc 200 videos. Sau khi chọn vào các tùy chọn kể trên, bạn nhấn Tải về để tiến trình được bắt đầu. Sau khi quá trình tải về hoàn tất, bạn đã có thể trải nghiệm những video trên TikTok mà không cần kết nối mạng.

collabstr-0Vk7HEjWLDE-unsplash

Như vậy, chỉ với vài bước đơn giản, bạn đã có thể tha hồ tải xuống hàng loạt các Offline Videos (Ngoại tuyến) và thoải mái xem trong những thời điểm không có kết nối Internet nhé. 

Lưu ý rằng, tính năng này đã chính thức phát hành nhưng chỉ xuất hiện thử nghiệm trên một số tài khoản TikTok, nếu bạn không thấy dòng Video Offline hiển thì cũng đừng quá lo lắng nhé, sẽ sớm có mặt trên tài khoản của bạn mà thôi. Đây chắc hẳn là mẹo cực kỳ hay ho mà thậm chí các Tiktoker lâu năm cũng chưa biết đấy, hãy cùng chia sẻ với bạn bè thông tin này nhé. 

 

Sự Kiên Trì và Sáng Tạo của Cô Gái Hải Dương - Phạm Thị Thuỷ Trong Quá Trình Trở Thành Hot Tiktoker, Streamer

Trong thế giới số ngày càng phát triển, để trở thành một streamer nổi tiếng trên nền tảng Tiktok phải trải qua một hành trình đầy thách thức và ý nghĩa. Câu chuyện của cô gái sinh năm 2001 Phạm Thị Thuỷ đến từ Hải Dương đã trở thành biểu tượng cho sự kiên trì, đam mê và tinh thần sáng tạo, cô đã thu hút được một lượng lớn người hâm mộ trên nền tảng Tiktok.