Samsung mang thiết kế Galaxy S23 xuống mẫu máy tầm trung Galaxy A34

Nguyên Khoa, 24/11/2022 22:38:18(GMT+7)
Samsung mang thiết kế Galaxy S23 xuống mẫu máy tầm trung Galaxy A34

(Techz.vn) Những hình ảnh đầu tiên về Galaxy A34 đã được hé lộ - Thú vị hơn hết, đây là thiết kế thừa hưởng từ mẫu máy cao cấp Galaxy S23 sắp được ra mắt.

Những hình ảnh rò rỉ mới đây của Galaxy A34 được đăng tải bởi @OnLeaks và @Giznext cho chúng ta một kiểu dáng quen thuộc đã xuất hiện nhiều trong khoảng thời gian gần đây - Không ai khác đó chính là mẫu flagship Galaxy S23.

Samsung Galaxy S23 sở hữu một kiểu dáng tròn trịa hơn, ít góc cạnh hơn và camera đã loại bỏ hoàn toàn khu vực module, nhằm mang đến một mặt sau đồng nhất hơn khi chỉ để lại các cảm biến và logo. Với Galaxy A34 cũng mang một ngôn ngữ thiết kế tương tự như vậy, cụm camera đã được thiết kế đơn giản hơn rất nhiều. Tuy nhiên, vì đây là sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung cho nên các cạnh viền màn hình vẫn còn khá dày.

Theo thông tin tiết lộ, Galaxy A34 sẽ có kích cỡ 161.3 x 77.7 x 8.2 mm, đi kèm với màn hình 6.5 inch AMOLED, hỗ trợ cổng sạc USB-C và jack cắm tai nghe 3.5mm. Máy đi kèm với 3 camera, rất có thể đây sẽ là camera thông thường, camera góc rộng và camera macro. 

Galaxy A34 dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 3/2023, cùng thời điểm với Galaxy A54, sau khi Samsung trình làng Galaxy S23. Hy vọng Galaxy A34 sẽ được bán ra với mức giá hấp dẫn, hiệu năng ấn tượng để người dùng có được những trải nghiệm sử dụng tốt nhất. 

 

Samsung hiện đang là 'ông vua' smartphone Android

(Techz.vn) Nhà đương kim vô địch trong thế giới di động Android không ai khác chính là Samsung.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất