Logo 'Táo phát sáng' quyền lực sắp quay trở lại trên MacBook

Nguyên Khoa, 01/11/2022 21:55:45(GMT+7)
Logo 'Táo phát sáng' quyền lực sắp quay trở lại trên MacBook

(Techz.vn) Dành cho những ai yêu thích logo 'Táo phát sáng' trên MacBook - Sắp có khả năng Apple sẽ mang trở lại điều này trên các mẫu Macbook thế hệ mới.

Tờ MacRumors vừa đăng tải, Apple đang cân nhắc việc mang logo 'Táo phát sáng' lên các mẫu MacBook thế hệ mới. Trong một bằng sáng chế được Văn phòng Thương hiệu và Bằng sáng chế Hoa Kỳ xác nhận, các dòng MacBook thế hệ mới có thể sẽ trang bị một cấu trúc mới với tên gọi 'Phần mặt trước có đèn nền'. Khả năng rất cao đây chính là vị trí đặt logo một thời khiến biết bao nhiêu người dùng yêu thích suốt hàng thập kỷ qua.

Quay trở lại một chút về quá khứ của những dòng MacBook, logo Táo phát sáng lần đầu xuất hiện trên dòng PowerBook G3 thế hệ thứ 3 (ra mắt năm 1999). Và Apple đã giữ vững kiểu thiết kế này trong suốt 16 năm tiếp theo. Vào năm 2015, Apple phải loại bỏ Táo phát sáng trên MacBook 12 inch và thay bằng logo bằng kim loại, vì muốn cho màn hình trở nên mỏng hơn.

Sự trở lại của logo Táo phát sáng chắc hẳn sẽ khiến rất nhiều người dùng Táo cực kỳ háo hức. Bởi không chỉ ngoài vẻ đẹp, logo Táo còn thể hiện sự quyền lực, thành công, hưng thịnh của một tập đoàn công nghệ lớn bậc nhất toàn cầu. 

 

Mẹo kiểm tra tình trạng pin MacBook khi mua cũ

(Techz.vn) Bài viết này sẽ giúp bạn kiểm tra tình trạng pin MacBook xem nó có còn hoạt động tốt không, rất hữu ích với những bạn đang tìm mua một chiếc MacBook cũ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất