Hình ảnh thực tế đầu tiên về Xiaomi 13 và Xiaomi 13 Pro

Nguyên Khoa, 29/11/2022 22:52:41(GMT+7)
Hình ảnh thực tế đầu tiên về Xiaomi 13 và Xiaomi 13 Pro

(Techz.vn) Bộ đôi flagship thế hệ mới của Xiaomi hứa hẹn sẽ khuấy đảo thị trường di động trong thời gian tới.

Xiaomi dự kiến sẽ ra mắt Xiaomi 13 và Xiaomi 13 Pro trong sự kiện diễn ra tại Trung Quốc vào ngày 1/12 tới đây. Tuy nhiên, những hình ảnh thực tế đầu tiên về sản phẩm này đã được tiết lộ trên mạng xã hội Weibo.

Trùng khớp với những tiết lộ trước đây, Xiaomi 13 sở hữu một kích thước gọn gàng hơn so với Xiaomi 13 Pro, tuy nhiên, phiên bản tiêu chuẩn Xiaomi 13 lại đi kèm với viền màn hình phẳng, trong khi đó phiên bản Pro lại có màn hình cong. Ấn tượng hơn hết, cả hai đều đi kèm với viền màn hình siêu mỏng, mang đến một dáng vẻ cực kỳ 'sexy' và ấn tượng.

Ở mặt sau, Xiaomi 13 Pro dẫn điểm 'cách biệt' với Xiaomi 13, khi sử dụng mặt lưng công nghệ 'da nano' mới, thiết kế vát cong nhẹ vào các cạnh bên so với góc cạnh phẳng và mặt lưng kính như Xiaomi 13. Kế đến camera cũng là điều khác biệt, kích thước cảm biến Xiaomi 13 dường như được thiết kế lớn hơn, vẫn là ba camera với một ống kính 50MP, một ống kính góc siêu rộng và một ống kính tele. Trong đó, camera chính sẽ hỗ trợ chống rung quang học, còn các cảm biến còn lại chỉ được trang bị chống rung điện tử. Xiaomi 13 Series còn được kỳ vọng sẽ sử dụng hệ thống camera được tối ưu bởi nhà sản xuất máy ảnh danh tiếng Leica. 

Hãy cùng chờ xem, Xiaomi sẽ còn mang đến cho chúng ta những bất ngờ nào thú vị vào thời điểm ra mắt không nhé. 

 

Xiaomi 13 với cấu hình siêu khủng Snapdragon 8 Gen 2, camera Leica

(Techz.vn) Xiaomi 13 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều những nâng cấp hấp dẫn về thôgn số kỹ thuật

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất