Có nên mua iPhone 14 Lock giá 'siêu hời' nhưng không thể nghe gọi?

Nguyên Khoa, 20/11/2022 21:40:47(GMT+7)
Có nên mua iPhone 14 Lock giá 'siêu hời' nhưng không thể nghe gọi?

(Techz.vn) Với mức giá cực kỳ hấp dẫn, người dùng có thể sở hữu ngay một chiếc iPhone Lock (bản khóa mạng) với chất lượng tương tự như phiên bản quốc tế. Tuy nhiên, người dùng phải đánh đổi những rủi ro như thế nào và có nên mua iPhone 14 lock hay không?

Giá iPhone 14 lock năm nay 'quá rẻ'

iPhone 14 phiên bản Mỹ không hỗ trợ khay SIM

Như bạn đã biết, iPhone 14 năm nay tại thị trường Mỹ không đi kèm với khay SIM vật lý và chỉ có thể sử dụng với eSIM, nên hiện tại, những chiếc iPhone 14 Lock này vẫn chưa có cách nào để có thể mở khóa mạng như những dòng iPhone Lock trước đây. Chính vì vậy, mức giá iPhone 14 lock năm nay cũng rẻ hơn rất nhiều so với iPhone 13 (ra mắt năm 2021). Với iPhone 13, người dùng có thể sử dụng làm SIM ghép hoặc ICCID để có thể mở khóa mạng và nghe gọi hoàn toàn bình thường. 

Hiện tại, giá bán của các phiên bản iPhone 14 lock đang thực sự 'rất rẻ'. Nếu như iPhone 13 Pro Max lock một năm trước đây dao động khoảng 32 triệu đồng, thì với iPhone 14 Pro Max, người dùng chỉ bỏ ra khoảng 20 triệu đồng để sở hữu mẫu máy cao cấp nhất của Apple hiện tại. 

Vậy có nên mua iPhone 14 lock hay không?

Cần xác định rõ nhu cầu trước khi 'xuống tiền' mua iPhone 14 lock

Liệu sẽ có giải pháp để nghe, gọi cho những chiếc iPhone 14 lock không có khay SIM hay không thì đây vẫn còn là một câu hỏi chưa có lời giải đáp. Chính vì vậy, bạn cần xác định rõ được nhu cầu trước khi xuống tiền mua phiên bản 'khóa mạng'

Nếu bạn không có nhu cầu sử dụng iPhone 14 làm điện thoại chính hay bạn đã có một chiếc điện thoại sử dụng để nghe gọi, nhắn tin và chỉ sử dụng iPhone 14 'lock' để lướt web, chơi game thông qua kết nối Wi-Fi thì đây sẽ là một sự lựa chọn vô cùng hợp lý. Màn hình đẹp, hiệu năng cao, camera nâng cấp mạnh mẽ cùng hệ thống Dynamic Island trên iPhone 14 sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời ở mọi nhu cầu, tác vụ. 

Bên cạnh đó, khả năng bán lại 'được giá' cho những chiếc iPhone 14 lock cũng sẽ thấp hơn so với những phiên bản thế hệ trước đây. Đa phần người dùng sẽ sử dụng một máy duy nhất và không có nhu cầu cao để sử dụng thêm chiếc điện thoại thứ hai cho giải trí. Chính vì vậy, bạn cũng nên sẵn sàng tâm lý cho việc 'sang nhượng' lại một chiếc iPhone 14 lock sẽ khó khăn hơn rất nhiều các mẫu iPhone lock thế hệ cũ, nhiều khả năng sẽ bị đẩy giá thấp hơn đáng kể so với mức giá mà bạn mua trước đó. 

Lời kết

Dù iPhone 14 lock có giá bán cực kỳ hấp dẫn, thế nhưng, bạn nên thực sự cân nhắc để sử dụng đúng với nhu cầu của bản thân. Một sản phẩm thực sự có giá trị khi bạn sử dụng đúng với mục đích của nó!  

 

Đang sử dụng iPhone 11, có nên nâng cấp lên iPhone 14?

(Techz.vn) Bạn đang sử dụng iPhone 11 và đang có ý định nâng cấp lên iPhone 14. Hãy để TechZ giúp bạn phân tích và đưa ra quyết định đúng đắn nhất nhé.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất