Vòng đời Android ngắn ngủi, Galaxy S8, Note 8 không được cập nhật lên Android 10

Nguyên Khoa, Theo nguoiduatin.vn 30/11/2019 20:01:20(GMT+7)
Vòng đời Android ngắn ngủi, Galaxy S8, Note 8 không được cập nhật lên Android 10

(Techz.vn) Lịch trình cập nhật Android từ Samsung không có mặt Galaxy S8/S8+ hay Note 8.

Chỉ 2 năm sau thời điểm công bố, Galaxy S8/S8+ và Note 8 đã không được phép nâng cấp lên Android 10. Thông tin này xuất phát từ các lịch trình cập nhật Android 10 chính thức của Samsung tại các quốc gia Israel, Trung Quốc, Ấn Độ và Việt Nam.

 

 

Cụ thể hơn, bộ 3 mẫu flagship mang số hiệu thứ "8" của Samsung chính thức ra mắt vào năm 2017, nhưng chỉ dừng ở 2 bản cập nhật lớn là Android 8 Oreo và Android 9 Pie. 

Thật đáng tiếc khi Galaxy S8, S8+ hay Note 8 đều sở hữu cấu hình đáp ứng được hiệu năng của Android 10, nhưng vì với số lượng thiết bị lớn, Samsung đành phải áp dụng quy trình update thường thấy của thế giới Android. Những ai yêu thích việc update Android 10 có lẽ phải tìm đến các diễn đàn XDA với các bản room cook từ các lập trình viên bên thứ 3. 

Lịch trình cập nhật Android 10 bao gồm 40 thiết bị, sẽ được cập nhật lần lượt từ tháng 1/2020 đến tháng 9/2020. Số lượng các thiết bị hoặc thời gian cập nhật vẫn sẽ có sự thay đổi. 

Một sự thay đổi lớn nữa trong năm nay, đó chính là thời điểm cập nhật sẽ được áp dụng cùng lúc cho cả các mẫu máy flagship và tầm trung. Trước đây, Samsung sẽ ưu tiên các thiết bị flagship rồi mới đến máy tầm trung. 

 

Samsung Việt Nam đòi kiện LG vì quảng cáo sai: LG đáp trả thẳng thắn "Chúng tôi đúng luật"

(Techz.vn) Samsung Vina vừa gửi đơn khiếu nại tới một số cơ quan quản lý, cho rằng LG đang vi phạm luật Quảng cáo vì có ý so sánh với TV QLED của Samsung trong quảng cáo OLED TV. Ngay sau đó, LG Việt Nam đã chính thức lên tiếng " Chúng tôi không vi phạm phát luật" (https://www.youtube.com/watch?v=4CF-752TOMU), chúng tôi xin gửi thông tin của LG tới các anh, chị như sau:

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất