iPhone 7 tuyệt đẹp qua ‘con mắt’ của các nhà thiết kế

Nguyễn Khoa, Theo nguoiduatin.vn 13/11/2015 19:32:00(GMT+7)
iPhone 7 tuyệt đẹp qua ‘con mắt’ của các nhà thiết kế

(Techz.vn) Kiểu dáng thiết kế ấn tượng cùng những tính năng hấp dẫn trên iPhone 7 vừa mới được nhà thiết kế Jermaine Smith công bố trong đoạn video mới nhất của mình.rn

Không còn là những đường nét bo cong mềm mại như trên thiết kế của các mẫu máy tiền nhiệm nữa. iPhone 7 dưới ‘con mắt’ của Jermaine Smith đã trở nên cứng cáp, sắc nét và sang trọng hơn hẳn. 

Đầu tiên, chúng ta có một màn hình với 2 mép viền cạnh bên siêu mỏng. Sự thay đổi này không chỉ giúp iPhone 7 sở hữu một kiểu dáng ‘sexy’, tỉ lệ chiếm hữu màn hình cũng đồng thời được tối ưu hơn. Qua đó, người dùng có một sản phẩm có kích thước vừa vặn hơn trong lòng bàn tay. 

Về thông số cấu hình, iPhone 7 được trang bị cổng kết nối USB Type-C đang dần trở thành xu hướng mới trong tương lai. Camera chính 16MP hỗ trợ công nghệ chống rung quang học OIS+. Ngoài ra, máy còn được bổ sung công nghệ sạc không dây. Màn hình 4,7 inch với độ phân giải được nâng cấp lên mức Full HD.

Có vẻ như nhà thiết kế đã áp dụng cho mẫu concept iPhone 7 một chất liệu mới, chứ không còn là nhôm nguyên khối nữa. Trông nó khá bóng loáng và giống với chất liệu gương kính trên iPhone 4. Không làm bạn phải mất thời gian hơn nữa, dưới đây là đoạn video concept tuyệt đẹp về iPhone 7 mới vừa được Jermaine Smith công bố.

 

Những yếu tố nào sẽ khiến iPhone 7 trở nên hoàn mỹ

(Techz.vn) Những chiếc iPhone gắn liền với hậu tố là số luôn là mẫu sản phẩm sở hữu rất nhiều đặc điểm ưu việt, cả về thiết kế, phần cứng lẫn phần mềm.

 
Theo Dòng Sự Kiện:
iPhone 7
iPhone 7
Có thể bạn quan tâm