iPhone 6 Plus và Galaxy Note 4: Sự lựa chọn nào cho bạn?

Nguyễn Khoa, Theo nguoiduatin.vn 29/11/2014 07:12:00(GMT+7)
iPhone 6 Plus và Galaxy Note 4: Sự lựa chọn nào cho bạn?

(Techz.vn) Theo những thống kê mới đây từ PhoneArena, số phiếu bình chọn cho Galaxy Note 4 vượt trội hơn hẳn so với iPhone 6 Plus.

Samsung Galaxy Note 4 hay iPhone 6 Plus hiện là 2 mẫu phablet đang rất được ưa chuộng trên thị trường di động hiện nay, bởi mỗi sản phẩm đều có sẵn những thế mạnh mà ai trong chúng ta cũng muốn sở hữu chúng. Nếu như bạn muốn tìm đến sự mượt mà, ổn định với thiết kế khung nhôm cao cấp, kèm độ mỏng xuất sắc thì hãy đến với iPhone 6 Plus. Còn với Galaxy Note 4, bạn sẽ có được những trải nghiệm thú vị những tính năng hay ho, cùng những công nghệ tiên tiến, thông số cấu hình mạnh mẽ bậc nhất hiện nay.

Tuy nhiên, theo những đánh giá mới đây của độc giả trang công nghệ PhoneArena dựa trên các tiêu chí, từ màn hình, camera, giao diện cho đến thiết kế, Galaxy Note 4 đều trội hơn hẳn, số lượt bình chọn gần như gấp đôi, thậm chí gấp 3 so với iPhone 6 Plus. Như ở phần đánh giá về màn hình, iPhone 6 Plus đạt 906 phiếu bầu, còn Galaxy Note 4 có số lượng phiếu lên tới 4210, chiếm trong tổng số 82%.

Cả về chụp hình cũng vậy, Note 4 đạt đến 3711 phiếu bầu, còn iPhone 6 Plus chỉ vỏn vẹn 1117 phiếu bầu, lẳng lặng chiếm 23% trên tổng số lượt bình chọn. Bên cạnh đó, độc giả PhoneArena cũng thích thiết kế cứng cáp và vuông vắn của Galaxy Note 4 hơn với 4210 phiếu, bỏ xa số lượng 906 phiếu dành cho iPhone 6 Plus. Ngay cả với giao diện TouchWiz của Samsung hoạt động dựa trên nền tảng Android cũng 'ăn đứt' iPhone 6 Plus, mặc dù giao diện trên hệ điều hành iOS từ xưa đến nay được người dùng đánh giá rất cao về sự ổn định cũng như tính đơn giản, dễ sử dụng. Còn nếu là bạn, bạn sẽ chọn iPhone 6 Plus hay Samsung Galaxy Note 4? Hãy cho TechZ một bình luận nhé!

Số phiếu bình chọn về thiết kế

Số phiếu bình chọn về khả năng chụp hình

Số phiếu bình chọn về giao diện

Và về màn hình

 

Những điểm iPhone 6 Plus đành 'chào thua' Galaxy Note 4

(Techz.vn) Dưới đây là 10 điều mà iPhone 6 Plus chịu ‘khuất phục’ so với phablet Galaxy Note 4 đến từ Samsung.

 
Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm