Mẹo bật chế độ 'Dark Mode' cho toàn bộ các trang web trên Safari - iPhone

Nguyên Khoa, Theo nguoiduatin.vn 19/10/2021 07:05:39(GMT+7)
Mẹo bật chế độ 'Dark Mode' cho toàn bộ các trang web trên Safari - iPhone

(Techz.vn) Chế độ Dark Mode mang đến cho bạn góc nhìn dễ chịu hơn khi lướt web, đặc biệt là khi sử dụng thiết bị trong điều kiện tối, giúp máy tiết kiệm pin hơn.

Từ hôm nay, bạn đã có thể trải nghiệm các trang web dưới phông nền tối (Dark Mode) với trình duyệt Safari - iPhone. Để kích hoạt tính năng này, bạn phải tải về Extension cho trình duyệt này như sau:

IMG_04F0290642C7_1

Sau khi bạn tải về extension Dark Browser - Dark Mode tại App Store TẠI ĐÂY, bạn có thể mở một trình duyệt bất kỳ. Nhấn vào thanh địa chỉ, nhấn vào biểu tượng 'aA' > chọn Quản lý phần mở rộng (Manage Extension) > bật ON extension 'Dark Browser'.

Lúc này, bạn vui lòng cấp quyền cho trang web bằng cách nhấn vào 'Luôn cho phép' với thông báo thứ 1 và 'Luôn cho phép trên mọi trang web' ở thông báo thứ 2 để có thể trải nghiệm chế độ Dark Mode với hầu hết các trang web trên trình duyệt Safari. 

Screen Shot 2021-10-19 at 6-53-56 AM

Lưu ý rằng, extension Dark Browser chỉ có thể sử dụng với những máy cài đặt hệ điều hành iOS 15. Tuy phương pháp này không hoàn toàn tối ưu bằng chế độ Dark Mode mặc định trên iPhone hay các nhà phát triển mang chế độ tối cho các website của họ, nhưng đây cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời không tồi cho việc phủ 'Dark Mode' cho tất cả các website phải không nào. 

Được biết, extension này trước đây có giá 1.99 USD nhưng hiện đang được tải về miễn phí hoàn toàn, rất có thể trong thời gian tới ứng dụng này sẽ được bán ra trở lại trên App Store. 

 

Apple bán ra giẻ lau màn hình có giá 500.000 đồng

(Techz.vn) Miếng giẻ lau Polishing Cloth với mục đích lau màn hình các sản phẩm của Apple nay được hãng định giá lên đến 500.000 đồng

Tags:
Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất