Huawei Mate 50 Pro sở hữu cụm camera 'siêu khủng', màn hình cong tràn viền

Nguyên Khoa, Theo nguoiduatin.vn 27/10/2021 07:10:28(GMT+7)
Huawei Mate 50 Pro sở hữu cụm camera 'siêu khủng', màn hình cong tràn viền

(Techz.vn) Huawei Mate 50 sẽ là mẫu di động hoàn hảo dành cho các nhiếp ảnh gia.

Huawei Mate 50 hứa hẹn sẽ là mẫu sản phẩm gây được tiếng vang lớn trong ngành công nghiệp di động, với những trang bị mạnh mẽ không chỉ về thông số kỹ thuật mà thiết kế của máy cũng rất hoành tráng.

Để bạn đọc dễ dàng hình dung, nhà thiết kế HoiIndi đã dựng render chiếc Huawei Mate 50 Pro dựa trên những thông tin rò rỉ nhận được. Theo như hình ảnh render, máy có màn hình cong 3D tràn viền, camera selfie được đặt chính giữa màn hình rất bắt mắt, gọn gàng. Đặc biệt, máy chạy trên nền tảng HarmonyOS. 

Điểm đáng chú ý tiếp theo đó chính là hệ thống camera cực kỳ hầm hố, các cảm biến được gói gọn trong module có thiết kế hình tròn, phần ngoài cùng lại tiếp tục gói gọn trong module hình tròn lớn, nơi có chứa thông tin về camera, thương hiệu máy ảnh LEICA hay cụm đèn flashLED. Bạn nghĩ như thế nào về Huawei Mate 50 Pro, liệu có xứng đáng để bạn bỏ ra hàng chục triệu đồng để sở hữu mẫu máy này chạy dưới nền tảng HarmonyOS?

Theo thông tin mới đây, Huawei Mate 50 cũng đã giải quyết được các vấn đề liên quan đến chuỗi cung ứng và có thể giao hàng đúng như kế hoạch ban đầu đề ra. Hãy cùng chờ xem, Mate 50 Series sẽ còn mang đến cho chúng ta bất ngờ nào khác không nhé?

 

Thiết bị HarmonyOS sẽ vượt 300 triệu chiếc trong năm nay

(Techz.vn) Tại Hội nghị các nhà phát triển Huawei, năm 2021 được tổ chức ở Hồ Tùng Sơn, Đông Quan, Wang Chenglu- chủ tịch Huawei Consumer BG, đã thông báo rằng HarmonyOS hiện có 157 triệu thiết bị. Hơn nữa, ông tuyên bố rằng các thiết bị của bên thứ ba dựa trên OpenHarmony hiện đạt 60 triệu. Huawei tự tin rằng thiết bị HarmonyOS sẽ vượt ngưỡng 300 triệu chiếc vào cuối năm nay

Tags:
Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất