Google Pixel 6 chỉ nhận được 3 năm cập nhật và hỗ trợ bảo mật 5 năm

Nguyên Khoa, Theo nguoiduatin.vn 21/10/2021 07:09:15(GMT+7)
Google Pixel 6 chỉ nhận được 3 năm cập nhật và hỗ trợ bảo mật 5 năm

(Techz.vn) Google Pixel 6 và Pixel 6 Pro chỉ nhận được 3 năm cập nhật thay vì 5 năm như trước đây.

Đây có lẽ là tin không vui với những ai yêu thích dòng thiết bị Pixel của Google. Bộ đôi Pixel 6 và 6 Pro sẽ chỉ nhận được vỏn vẹn 3 năm cập nhật Android chứ không phải là 3 năm như những kỳ vọng trước đó. 

Hiện trên trang hỗ trợ của Google cũng đã khẳng định thông tin này, hãng chỉ hứa hẹn cung cấp các phiên bản Android đến tháng 10/2024, tức chỉ vỏn vẹn 3 năm kể từ ngày ông trùm tìm kiếm ra mắt Pixel 6 và Pixel 6 Pro.

Mặt khác, Google vẫn hỗ trợ các phiên bản cập nhật liên quan đến bảo mật trong vòng 5 năm, cao hơn 2 năm so với trước đây. Những tưởng Google sẽ mang đến cho các dòng sản phẩm của mình những phiên bản cập nhật 'dài hơi' như đối thủ Apple, nhưng người dùng Android lại tiếp tục chịu đựng những thiệt thòi này. Thậm chí có những nhà sản xuất Android bên thứ 3 có vòng đời hỗ trợ còn ngắn hơn rất nhiều.

Bộ đôi Pixel 6 và Pixel 6 Pro đã chính thức ra mắt với rất nhiều nâng cấp mạnh mẽ cả về cấu hình và thiết kế. Đặc biệt, máy chạy chip Google Tensor do chính Google phát triển, hứa hẹn sẽ mang đến hiệu năng ấn tượng trong nhiều năm. Để có thêm nhiều chi tiết về cả 2 mẫu sản phẩm trên, mời bạn truy cập vào đường dẫn dưới đây.

 

Trên tay Google Pixel 6 Pro: 'Đối thủ giá rẻ' khiến iPhone 13 Pro lo lắng với thiết kế độc lạ

(Techz.vn) Như vậy sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng đối thủ lớn nhất của iPhone 13 Pro là Google Pixel 6 Pro đã chính thức lộ diện.

Tags:
Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất