Apple công bố AirPods Pro 2 với chip H2 cho khả năng khử tiếng ồn lên gấp đôi

Tường Vy, 08/09/2022 01:06:29(GMT+7)
Apple công bố AirPods Pro 2 với chip H2 cho khả năng khử tiếng ồn lên gấp đôi

(Techz.vn) Apple chính thức ra mắt AirPods Pro thế hệ thứ hai tại sự kiện “Far Out” với chip H2 được nâng cấp, mang đến khả năng khử tiếng ồn chủ động gấp đôi.

AirPods Pro mới có thiết kế khá giống với bản gốc. Tính năng Touch Control mới trên tai nghe cho phép người dùng điều chỉnh âm lượng bằng thao tác vuốt lên hoặc xuống. Còn các đầu mút bằng silicon hiện có kích thước XS mới cùng các tùy chọn kích thước nhỏ, trung bình và lớn sẵn có từ trước.

Apple cho biết AirPods Pro mới cung cấp thời lượng pin dài hơn với thời gian nghe lên đến 6 giờ cho mỗi lần sạc. Hộp sạc hiện cung cấp tổng thời gian nghe lên đến 30 giờ, so với 24 giờ của AirPods Pro ban đầu.

Hộp sạc mới cũng có tính năng hỗ trợ Find My với loa tích hợp, dây buộc tích hợp,... AirPods Pro 2 sẽ có sẵn để đặt hàng vào ngày 9/9 với giá 249 USD. Nó sẽ chính thức đến tay khách hàng vào ngày 23/9 sắp tới.

 

Apple ra mắt Apple Watch Ultra với thiết kế màn hình lớn, dành cho vận động viên và nhà thám hiểm

(Techz.vn) Tại sự kiện “Far Out” ngày 7/9, Apple đã công bố Apple Watch Ultra, một chiếc đồng hồ thông minh tập trung vào thể dục có thiết kế mới với màn hình phẳng lớn và bổ sung một nút vật lý.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất