Realme sắp ra mắt đồng hồ cao cấp Watch 3 Pro mới đi kèm màn AMOLED

Tường Vy, 31/08/2022 10:12:28(GMT+7)
Realme sắp ra mắt đồng hồ cao cấp Watch 3 Pro mới đi kèm màn AMOLED

(Techz.vn) Realme Watch 3 Pro sắp ra mắt sẽ sở hữu màn hình AMOLED hình chữ nhật 1,78 inch và tần số quét lên đến 60 FPS.

Đồng hồ thông minh Realme Watch 3 đã được ra mắt tại Ấn Độ vào tháng 7 với tư cách là người kế nhiệm cho Watch 2. Nó có một số nâng cấp đáng chú ý như gọi điện qua Bluetooth, khả năng chống nước IP68 và thời lượng pin lên đến 7 ngày.

Hiện tại, Realme đang chuẩn bị ra mắt một phiên bản đắt tiền tương tự có tên Watch 3 Pro. Đồng hồ mới có thể sẽ có giá cao hơn Realme Watch 3, hiện có giá 3,499 Rs (hơn 1 triệu đồng). Nó cũng sẽ có màn hình AMOLED với hiệu ứng hiển thị tốt hơn, tiêu thụ điện năng thấp hơn và kích thước mỏng hơn so với mẫu tiêu chuẩn.

Thiết kế Realme Watch 3 Pro

Realme Watch 3 Pro sẽ có mặt đồng hồ hình vuông với dây đeo bằng silicon. Màn hình trên hình ảnh render hiển thị thời gian, số bước đã đi và lượng calo đã đốt cháy. Màn hình được làm cong nhẹ về các cạnh và có một nút điều chỉnh ở cạnh phải. Realme Watch 3 Pro có thể có nhiều tùy chọn màu sắc ngoài màu đen như hình ảnh rò rỉ.

Thông số kỹ thuật màn hình Realme Watch 3 Pro

Realme Watch 3 Pro sẽ có màn hình AMOLED giúp tiêu thụ điện năng thấp hơn và mang lại tuổi thọ pin dài hơn. Nó được cho là có màn hình 1,78 inch với độ phân giải 368 x 448 pixel và cung cấp tần số quét lên tới 60 FPS.

Tỷ lệ màn hình so với thân máy là 68,7 inch cho phạm vi xem rộng hơn và hiệu quả đọc cao hơn. Hơn nữa, màn hình cũng cung cấp độ sáng lên đến 500 nits giúp người dùng nhìn rõ hơn dưới ánh sáng mặt trời.

 

Apple Watch Pro lấy cảm hứng từ iPhone 13 Pro với nhiều cải tiến vượt trội

(Techz.vn) Apple được đồn đại sẽ ra mắt đồng hồ thông minh siêu bền mới gọi là Apple Watch Pro tại sự kiện Far Out ngày 7/9 sắp tới.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất