Apple Watch Pro lấy cảm hứng từ iPhone 13 Pro với nhiều cải tiến vượt trội

Tường Vy, 28/08/2022 20:34:06(GMT+7)
Apple Watch Pro lấy cảm hứng từ iPhone 13 Pro với nhiều cải tiến vượt trội

(Techz.vn) Apple được đồn đại sẽ ra mắt đồng hồ thông minh siêu bền mới gọi là Apple Watch Pro tại sự kiện Far Out ngày 7/9 sắp tới.

Mới đây, Macotakara cho biết Apple Watch pro sắp ra mắt có thể là một bản nâng cấp thiết kế lớn hơn chúng ta mong đợi với nhiều cải tiến vượt trội. Báo cáo chủ yếu nhắc lại những thông số kỹ thuật chính của Apple Watch Pro, chẳng hạn như nó sẽ có màn hình 1,99 inch và có kích thước vỏ lớn hơn 47mm, diện tích màn hình lớn hơn gần 7%.

Các báo cáo trước đây cũng tuyên bố rằng chiếc đồng hồ này sẽ được nhắm mục tiêu đến các vận động viên. Nó cũng có viên pin trâu hơn Apple Watch Series 8 tiêu chuẩn để cho phép người dùng theo dõi việc tập luyện và các hoạt động thể chất khác trong một khoảng thời gian dài hơn. Các tin đồn cũng nói rằng nó có thể đi kèm với màn hình chống vỡ và vỏ kim loại chắc chắn.

Macotakara cũng nói rằng Apple Watch Pro sẽ lấy cảm hứng thiết kế từ iPhone 13 Pro với màn hình phẳng. Các báo cáo khác trước đó đã nói rằng nó có thể được làm bằng titan và có giá khoảng 900-999 USD. Apple Watch Pro siêu bền cũng được đồn đại là có cảm biến nhiệt độ giống Watch Series 8 và được trang bị chip S8.

 

Tổng hợp thông tin về Apple Watch Pro: Smartwatch cao cấp có vẻ ngoài cứng cáp của Apple

(Techz.vn) Apple được cho là đang làm việc trên một phiên bản cao cấp Watch Pro sẽ được bán cùng với các mẫu Apple Watch Series 8. Apple Watch Pro sẽ có nhiều nâng cấp về thiết kế, kích thước lớn hơn và đắt tiền hơn.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất