Tecno Spark 9T chính thức ra mắt với chip Helio G35, pin 'trâu' đi kèm màn hình lớn ngang Galaxy A23

Tường Vy, 28/07/2022 14:57:30(GMT+7)
Tecno Spark 9T chính thức ra mắt với chip Helio G35, pin 'trâu' đi kèm màn hình lớn ngang Galaxy A23

(Techz.vn) Mới đây, trên trang Twitter chính thức của Tecno Mobile India, công ty đã xác nhận việc ra mắt smartphone mới có biệt danh Spark 9T có màn hình lớn 6,6 inch ngang Samsung Galaxy A23.

Theo dòng Tweet, Tecno Spark 9T sẽ đến Ấn Độ vào ngày hôm nay (28/7). Tuy nhiên thông tin chi tiết về sự ra mắt của chiếc điện thoại này tại Ấn Độ vẫn còn khan hiếm. Một trang web nhỏ dành riêng cho điện thoại đã xuất hiện trực tuyến trên Amazon Ấn Độ.

Phiên bản Tecno Spark 9T ra mắt tại Ấn Độ sẽ có thông số kỹ thuật khác với phiên bản toàn cầu. Trước đó, phiên bản toàn cầu của Tecno Spark 9T đã ra mắt vào tháng 6 tại Nigeria.

Phiên bản Ấn Độ sẽ được trang bị bộ vi xử lý MediaTek Helio G35 được cung cấp năng lượng bởi viên pin 5000mAh hỗ trợ sạc nhanh 18W. Điện thoại cũng có màn hình 6,6 inch với độ phân giải Full HD+, lớn bằng màn hình của Samsung Galaxy A23. Tuy nhiên, hiện chưa có thông tin chi tiết về tần số quét của màn hình.

Tecno Spark 9T sẽ xuất xưởng với RAM 4GB và RAM ảo hỗ trợ lên đến 3GB. Điện thoại cũng có cảm biến vân tay tích hợp với nút nguồn ở cạnh bên. Ở mặt sau, nó sẽ có cụm 3 camera với camera chính 50MP. Công ty vẫn đang giữ bí mật về thông số kỹ thuật của hai cảm biến còn lại. Camera selfie hiện cũng chưa được tiết lộ.

 

Smartphone gaming tầm trung Tecno Pova 3 mới có gì đặc biệt?

(Techz.vn) Tecno vừa ra mắt Pova 3, smartphone tầm trung với pin khủng và một số tính năng dành cho game thủ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất