Smart Phone - Điện thoại

Realme chuẩn bị ra mắt Realme 9i 5G, bổ sung vào BST smartphone 5G cực hot tại Ấn Độ

Realme chuẩn bị ra mắt Realme 9i 5G, bổ sung vào BST smartphone 5G cực hot tại Ấn Độ

Realme đang chuẩn bị ra mắt nhiều sản phẩm ở Ấn Độ, cụ thể là Realme GT Neo 3T và Realme Pad X vào nửa đầu tháng này. Mới đây, những người trong ngành đã tiết lộ rằng Realme sẽ ra mắt thêm mẫu 9i 5G trong tháng 6.

Phiên bản Realme 9i trước đó cũng gây được tiếng vang lớn với thiết kế hiện đại, hiệu năng ổn định

Trước đó, Giám đốc điều hành Realme Madhav Sheth đã nói rằng công ty không có kế hoạch ra mắt Realme 9i 5G ở Ấn Độ và Realme 9 và Realme 9 Pro sẽ là 2 mẫu duy nhất có tùy chọn 5G.

Realme 9 5G

Realme 9i 5G dự kiến sẽ có 3 tùy chọn màu sắc: Xanh lam, Vàng và Đen. Ngoài ra, nó cũng có 3 tùy chọn lưu trữ để lựa chọn là RAM 4GB/ROM 64GB, RAM 4GB/ROM 128GB và RAM 6GB/ROM 128GB.

Realme 9

Chúng ta có thể mong đợi Realme 9i 5G sẽ có cấu hình tốt hơn so với bản 4G, như công ty đã làm điều tương tự với Realme 9 5G và Realme 9 4G. Nó có thể đi kèm với dung lượng pin tối thiểu 5.000mAh, màn hình có tần số quét nhanh, thiết lập cụm 3 camera ở phía sau và bộ xử lý 5G. Hãy chờ xem giá bán và thông số kỹ thuật của Realme 9i 5G vào những ngày tới để xem nó có thể làm được những gì.

 

Ngắm nhìn vẻ ngoài cực ‘chất’ của Realme GT Neo 3 phiên bản giới hạn dành riêng cho fan Naruto

(Techz.vn) Chiếc Realme GT Neo 3 Naruto bản giới hạn với tông cam chủ đạo dành riêng cho fan Naruto gây sốt với vẻ ngoài độc đáo ngay khi ra mắt và đang được rất nhiều người săn lùng.