Oppo Reno8 Pro Plus sẽ đổi tên khi ra mắt toàn cầu, liệu có trở thành ‘vua tầm trung’ thế hệ mới?

Tường Vy, Theo nguoiduatin.vn 21/06/2022 10:48:45(GMT+7)
Oppo Reno8 Pro Plus sẽ đổi tên khi ra mắt toàn cầu, liệu có trở thành ‘vua tầm trung’ thế hệ mới?

(Techz.vn) Reno8 Pro Plus có thể được Oppo bán trên thị trường quốc tế với tên Reno8 Pro.

Tháng trước, Oppo đã công bố dòng smartphone tầm trung Reno mới nhất dành riêng cho thị trường Trung Quốc với 3 phiên bản: Reno8, Reno8 Pro và Reno8 Pro Plus. Đợt ra mắt quốc tế của dòng Reno thường kéo dài vài tháng, có nghĩa là những mẫu Reno8 này có thể sẽ được ra mắt toàn cầu vào cuối năm nay.

Mới đây, một nguồn tin cho biết, Oppo có thể bán Reno8 Pro Plus bên ngoài Trung Quốc với tên Reno8 Pro. Không rõ vì lý do nào mà nó lại mất dấu “+” trong tên. Điều này đã được tiết lộ thông qua danh sách điểm chuẩn cho Oppo CPH2357, gắn với tên Reno8 Pro không có “+”. Điều này gây lo ngại vì người dùng có thể nhầm lẫn Reno8 Pro và Reno8 Pro Plus là cùng một phiên bản.

Trên cơ sở dữ liệu Geekbench, Reno8 Pro được cung cấp sức mạnh bởi chipset MediaTek Dimensity 8100 SoC. Đây là con chip được Reno8 Pro Plus ở Trung Quốc sử dụng (còn Reno8 Pro có Snapdragon 7 Gen 1 thay thế). Reno8 Pro phiên bản quốc tế sắp ra mắt này đã được thử nghiệm với RAM 12GB và chạy sẵn hệ điều hành Android 12. Nó đã vượt qua bài khảo sát và đạt 898 điểm đơn lõi cùng 3555 điểm đa lõi.

Ngoài ra, nó cũng có màn hình cảm ứng AMOLED 6.7 inch với độ phân giải 1080 x 2412 pixel hỗ trợ tốc độ làm mới 120Hz. Ngoài ra, máy được trang bị cụm 3 camera ở mặt sau với camera chính 50MP, camera siêu rộng 8MP và camera chiều sâu 2MP. Còn ở mặt trước, nó được thiết lập camera selfie 32MP hỗ trợ chụp ảnh và gọi video.

Reno8 Pro quốc tế cũng có viên pin lớn 4500 mAh hỗ trợ sạc nhanh 80W giúp tiết kiệm thời gian sạc tối đa. Reno8 Pro Plus trước đây được đồn đại sẽ không đến Ấn Độ nhưng bây giờ điều đó có nghĩa là nó sẽ ra mắt tại Ấn Độ với tên Reno8 Pro.

 

Đập hộp OPPO Reno8 Pro: Cỗ máy hiệu năng 'giá rẻ' với thiết kế đẹp hơn Galaxy S22 hứa hẹn gây sốt

(Techz.vn) OPPO Reno8 Pro sở hữu vẻ người cứng cáp và sang trọng đủ khiến những siêu phẩm như Galaxy S22 cũng phải lo lắng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất