Smart Phone - Điện thoại

Motorola sắp ra mắt smartphone tầm trung Edge 30 Lite với camera 64MP và màn hình 120Hz

Motorola sắp ra mắt smartphone tầm trung Edge 30 Lite với camera 64MP và màn hình 120Hz

Motorola Edge 30 Lite có tên mã là Miami sở hữu một cụm camera hình chữ nhật ở mặt sau chứa đèn flash LED và cụm camera kép xếp dọc, không giống như 2 phiên bản vani và Pro có 3 camera.

Mô-đun camera cũng có dòng chữ ở phía bên phải, xác nhận camera chính sẽ sử dụng cảm biến 64MP hỗ trợ OIS, chứng thực những tin đồn trước đó. Camera còn lại được cho là có ống kính siêu rộng 13MP.

Ở phần ốp lưng, máy được khắc tên thương hiệu Motorola ở dưới cùng với logo Moto đặc trưng ở trung tâm. Phía cạnh phải có nút nguồn tích hợp với cảm biến vân tay hỗ trợ bảo mật và đi kèm các phím âm lượng. Không giống các mẫu smartphone khác, Edge 30 Lite sắp xếp các nút điều chỉnh ở cùng một phía.

Hình ảnh rò rỉ không cho chúng ta thấy mặt trước của Motorola Edge 30 Lite nhưng các tin đồn cho rằng smartphone này sẽ đi kèm màn hình POLED 6.28 inch Full HD+ hỗ trợ tốc độ làm mới 120Hz và camera selfie 32MP.

Phiên bản Motorola Edge 30 Pro ra mắt trước đó

Phần còn lại của các thông số kỹ thuật được đồn đại về Motorola Edge 30 Lite bao gồm SoC Snapdragon 695, RAM 8GB và bộ nhớ trong 256GB. Nó cũng được cung cấp năng lượng từ viên pin khá lớn 4040 mAh hỗ trợ sạc nhanh 30W. Edge 30 Lite sẽ được ra mắt với các màu Moonless Night, Very Peri, Opal Silver và Green Fig.

 

Motorola Razr 3 sẽ có dung lượng pin nhỏ gây thất vọng, hết cơ hội cạnh tranh với Galaxy Z Flip 4

(Techz.vn) Motorola Razr 3 tiếp tục lộ thông số kỹ thuật trước ngày ra mắt với dung lượng pin nhỏ khiến nhiều người thất vọng. Vậy là “chấm hết” cơ hội cạnh tranh với Galaxy Z Flip 4 nhà Samsung?