iQOO 9T ấn định ngày ra mắt, chipset cực khủng đi kèm màn hình 120Hz siêu nhanh

Tường Vy, Theo nguoiduatin.vn 20/06/2022 15:55:23(GMT+7)
iQOO 9T ấn định ngày ra mắt, chipset cực khủng đi kèm màn hình 120Hz siêu nhanh

(Techz.vn) iQOO 9T sắp ra mắt là một trong những smartphone đầu tiên được trang bị SoC Snapdragon 8 Gen 1 Plus mới nhất nhà Qualcomm

iQOO vẫn chưa hoàn thiện iQOO 9-series của mình vì công ty đang chuẩn bị ra mắt phiên bản iQOO 9T tại Ấn Độ vào tháng 7. Điều này khiến nhiều người bất ngờ vì hãng đang nỗ lực làm việc để ra mắt iQOO 10-series tại Trung Quốc. Trước đó, iQOO đã ra mắt dòng iQOO 9 vào tháng 2 với 3 phiên bản là iQOO 9 màu vani, iQOO 9 Pro và iQOO 9 SE.

Theo rò rỉ, iQOO 9T sẽ là một trong những smartphone đầu tiên ở Ấn Độ được trang bị SoC Qualcomm Snapdragon 8 Gen 1 Plus thế hệ mới nhất. Chiếc điện thoại này dự kiến sẽ ra mắt tại Ấn Độ ngay sau khi OnePlus 10T trình làng.

Theo những thông tin chúng tôi thu thập được tính đến thời điểm hiện tại, iQOO 9T sẽ có màn hình AMOLED hỗ trợ tốc độ làm mới 120Hz. Ngoài chipset mạnh mẽ, nó cũng được cung cấp năng lượng bởi bộ sạc siêu nhanh lên đến 120Hz.

Thông số kỹ thuật đầy đủ, giá bán và ngày ra mắt chính xác của iQOO 9T tại Ấn Độ hiện vẫn chưa được tiết lộ. Hãy chờ đợi xem smartphone mới nhà vivo có thể làm được những gì so với những phiên bản tiền nhiệm.

 

Vivo sẽ sớm ra mắt IQOO 10 Pro đi kèm bộ sạc 200W, nhanh hơn cả Realme GT Neo 3

(Techz.vn) vivo được cho là đang phát triển bộ sạc 200W và sẽ sớm ra mắt cùng IQOO 10 Pro, “vượt mặt” Realme GT Neo 3.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất