iPhone 14 series sẽ có 2 loại màn hình khác nhau với tốc độ làm mới cao hơn

Tường Vy, Theo nguoiduatin.vn 20/06/2022 17:39:04(GMT+7)
iPhone 14 series sẽ có 2 loại màn hình khác nhau với tốc độ làm mới cao hơn

(Techz.vn) Thông số kỹ thuật màn hình iPhone 14 series bị rò rỉ tiết lộ nhiều cải tiến quan trọng so với phiên bản tiền nhiệm.

Dòng iPhone 14 sắp ra mắt của Apple sẽ được thiết lập để có màn hình OLED từ các nhà cung cấp BOE, LG Display và Samsung Display trên tất cả các phiên bản. Trước đó, nhiều thông tin khẳng định iPhone thế hệ mới sẽ có 4 phiên bản: tiêu chuẩn, Plus và 2 mẫu Pro. Tuy nhiên, 4 phiên bản này sẽ được sử dụng 2 loại màn hình khác nhau là LTPS OLED và LTPO OLED.

Theo báo cáo, iPhone 14 và 14 Plus sẽ sử dụng màn hình LTPS OLED có kích thước lần lượt là 6.1 inch và 6.9 inch. Trong khi các phiên bản iPhone thường trước đây chỉ có tốc độ làm mới 60Hz và màn hình LCD thì việc thay bằng màn hình OLED sẽ giúp iPhone thế hệ mới có tốc độ làm mới cao hơn nhưng vẫn không có tính năng thay đổi tốc độ làm mới tự động như phiên bản Pro.

Các phiên bản Pro cũng sẽ có kích thước màn hình tương tự như mẫu tiêu chuẩn và Plus nhưng nó sử dụng màn hình LTPO OLED. Điều này giúp màn hình có chất lượng tốt hơn và cung cấp tính năng thay đổi tốc độ làm mới tự động. Apple cũng có thể mang đến tính năng hỗ trợ hiển thị luôn bật cho các mẫu Pro vì màn hình LTPO OLED thường được sử dụng trên các thiết bị cung cấp tính năng màn hình luôn bật.

Báo cáo cũng cho biết thêm rằng Apple có thể cung cấp 2 kiểu tai thỏ khác nhau trên màn hình iPhone 14 series. Cụ thể, phiên bản thường và Plus dự kiến sẽ sử dụng cùng một thiết kế tai thỏ cũ còn 2 phiên bản Pro sẽ có bố cục 2 phần tai thỏ với 1 phần chứa Face ID và phần còn lại chứa camera selfie dạng đục lỗ.

 

iPhone 14 Promax sẽ tăng thêm 2 giờ 10 phút thời lượng pin so với iPhone 13 Promax

(Techz.vn) Nếu thông số kỹ thuật pin bị rò rỉ là chính xác, chúng ta có thể mong đợi một bước nhảy vọt về thời lượng pin cho iPhone 14 Pro và iPhone 14 Promax.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất