Google tung bản vá khắc phục sự cố quá nhiệt và hao pin trên điện thoại Pixel

Tường Vy, 17/05/2023 09:36:18(GMT+7)
Google tung bản vá khắc phục sự cố quá nhiệt và hao pin trên điện thoại Pixel

Google hiện đang tung ra một bản vá khắc phục sự cố quá nhiệt và hao pin do một số người dùng báo cáo, đặc biệt là những người sử dụng điện thoại Pixel. Bản cập nhật đang được triển khai từ phía máy chủ và không cần sự can thiệp của người dùng.

Trước đó, nhiều người dùng phàn nàn rằng điện thoại Pixel của họ ngốn pin quá nhiều và quá nóng mặc dù không sử dụng. Thủ phạm dường như là ứng dụng Google vì người dùng nhận thấy mức sử dụng nền cao bất thường trong thống kê pin. Nỗ lực khôi phục hoặc đặt lại ứng dụng để cải thiện tình trạng này không thành công.

 

Sau đó, Google cũng xác định ứng dụng Google là nguyên nhân gốc rễ của sự cố do thay đổi phụ trợ đối với ứng dụng. Bản vá đang được tung ra để khắc phục vấn đề này.

 

Giải thích của Google cho thấy tất cả các thiết bị Android đều bị ảnh hưởng bởi sự cố này chứ không chỉ các điện thoại Pixel. Tuy nhiên, chúng tôi không thấy phàn nàn từ người dùng các điện thoại Android khác. Mặt khác, không phải chiếc điện thoại Pixel nào cũng gặp phải sự cố này.

 

Kể từ hôm nay, các vấn đề về quá nhiệt và hao pin trên điện thoại Pixel sẽ được giải quyết nên bạn có thể yên tâm nếu bạn là một trong những người bị ảnh hưởng.

 

iPhone 15 Pro Max sẽ có camera cải tiến để cạnh tranh với Galaxy S23 Ultra và Pixel 7 Pro

iPhone 15 Pro Max sẽ được trang bị ống kính tiềm vọng với khả năng zoom quang học lên đến 6x.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất