4 cách tính số điện thoại hợp tuổi chính xác nhất

Tường Vy, Theo nguoiduatin.vn 19/05/2022 10:50:05(GMT+7)
4 cách tính số điện thoại hợp tuổi chính xác nhất

(Techz.vn) Hiện nay trên mạng internet có rất nhiều cách tính số điện thoại hợp tuổi được đưa ra bàn luận. Tuy nhiên theo chuyên gia phong thủy thì để chọn đúng số điện thoại hợp tuổi thì bạn nên áp dụng cách tính sim theo 05 yếu tố. Cách tính này sẽ cho kết quả chính xác nhất giúp người dùng điện thoại hiểu rõ được tác động của sim tới vận số của mình là như thế nào?

1. Tính số điện thoại hợp tuổi theo ngũ hành

Theo quy luật ngũ hành thì mỗi số trong dãy số và số điện thoại sẽ thuộc một trong năm hành thể hiện đặc tính phong thủy của nó. Dựa vào những đặc tính phong thủy đó và ngũ hành bản mệnh khi tính theo Lục Thập Hoa Giáp giúp người dùng dễ dàng lựa chọn được số điện thoại hợp với mình. 

Chuyên gia khuyên rằng người dùng nên chọn sim phong thủy theo ba bình diện theo ngũ hành như sau:

- Số điện thoại hợp tuổi thì các số trong dãy sim phải xuất hiện nhiều cặp số có quan hệ tương sinh khi xét từ trái sang phải.

- Sim điện thoại hợp tuổi thì phải có ngũ hành dãy số tương sinh hoặc tương trợ với ngũ hành bản mệnh khi xét theo ngũ hành tương sinh.

- Đồng thời phải xét mối quan hệ của sim với vận số người dùng dựa vào ngũ hành của sim điện thoại và tứ trụ. Nếu ngũ hành sim hợp tuổi trùng với dụng thần tứ trụ là tốt nhất.

2. Tính sim điện thoại hợp tuổi theo Âm dương tương phối

Theo thuyết cân bằng âm dương thì mọi vật đều có sự song song tồn tại của hai khí âm và dương. Bên trong mỗi con người thì hai khí âm dương này đại diện cho mỗi cơ quan khác nhau trong cơ thể. Và cân bằng âm dương là trạng thái lý tưởng nhất bởi nếu âm vượng thì dương suy và ngược lại nên dễ gây bệnh tật, mệt mỏi, chán trường.

Do vậy khi chọn số điện thoại hợp tuổi cũng cần xét tính can bằng âm dương của dãy số với người sử dụng. Và chỉ nên chọn số điện thoại thuộc một trong hai trường hợp sau để đảm bảo âm dương cân bằng.

- Sim điện thoại có dãy số cân bằng âm dương nhờ có tổng chữ số chẵn và số lẻ bằng nhau.

- Đối với những người thuộc âm mạng thì có thể dùng sim vượng dương (có 6 chữ số lẻ) và ngược lại với người dương mạng.

3. Tính số điện thoại hợp tuổi theo phong thủy

Ở yếu tố phong thủy thì sim điện thoại hợp tuổi sẽ phải tuân thủ 02 yếu tố: Hành quẻ bát quái và Cửu tinh đồ pháp. Cụ thể cách tính sim hợp tuổi dựa theo hai yếu tố trên như sau:

- Cửu tinh đồ pháp: Áp dụng phương pháp an sao hạ quẻ giúp người dùng điện thoại xác định được hai con số may mắn mang phúc khí. Trong thời kỳ vận 8 hiện tại có sao Bát Bạch quản nên số 8 và số 9 chính là hai con số may mắn.

- Hành quẻ bát quái: Bằng cách áp dụng hệ thống 64 quẻ dịch giúp người dùng tính dược quẻ dịch tương ứng với mỗi số điện thoại. Theo yếu tố này thì sim điện thoại hợp tuổi phải có quẻ dịch là quẻ cát hoặc đại cát mới tốt cho người dùng. Đối với mỗi người ứng với mỗi mong muốn khác nhau thì có thể chọn cho mình quẻ dịch tương ứng.

4. Tính sim điện thoại hợp tuổi theo quan niệm dân gian

Ở yếu tố quan niệm dân gian này chuyên gia phong thủy sẽ ưu tiên đánh giá số điện thoại theo hai tiêu chí dưới đây.

- Tổng số nút cao chính là tiêu chí đầu tiên. Theo đó khi cộng tổng 10 chữ số trong dãy sim lại thì chữ số cuối cùng trong kết quả thu được cần đạt trên 7.

- Những cặp số đẹp có nghĩa cát lợi trong cuộc sống theo phong thủy chính là tiêu chí thứ hai. Một cặp số được nhiều người dùng đánh giá cao như: 68, 86, 79, 39,...

Trên đây là chi tiết cách tính số điện thoại hợp tuổi theo 05 yếu tố với 04 bước chi tiết. Mong rằng với những chia sẻ hôm nay của xemboisim.vn bạn đã nắm  được những yếu tố cần có tạo nên số điện thoại hợp tuổi theo phong thủy. Cũng như cách tính sim chuẩn xác từ đó giúp bạn dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn cho mình sim phong thủy hợp tuổi có khả năng đem lại may mắn cho bạn.

Website: phongthuyso.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tuvanphongthuysovn 

Email: [email protected]

Địa chỉ: Số 27 Tô Vĩnh Diện - Thanh Xuân - Hà Nội

 

Chọn sim phong thủy hợp tuổi theo 12 con giáp liệu có đúng?

(Techz.vn) Hiện nay phổ biến cách chọn sim hợp tuổi theo 12 con giáp, tuy nhiên người dùng không khỏi băn khoăn đây có phải là cách cho kết quả chọn sim hợp tuổi chính xác. Câu trả lời sẽ có trong những phân tích về sim phong thủy hợp tuổi dưới đây.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất