Sau Huawei, Leica tiếp tục hợp tác với Xiaomi, chuẩn bị ra mắt chiếc flagship chụp ảnh vượt trội

Tường Vy, Theo nguoiduatin.vn 23/05/2022 11:27:55(GMT+7)
Sau Huawei, Leica tiếp tục hợp tác với Xiaomi, chuẩn bị ra mắt chiếc flagship chụp ảnh vượt trội

(Techz.vn) Leica đã từng hợp tác rất tốt với Huawei cho ra những smartphone chụp ảnh chất lượng cao và hãy xem liệu nó có thể làm điều tương tự với chiếc flagship đẳng cấp của Xiaomi trong thời gian tới hay không.

Mới đây, Xiaomi vừa thông báo họ đang tiến hành hợp tác chiến lược với Leica và chiếc smartphone đầu tiên do hai công ty cùng phát triển sẽ được ra mắt vào tháng 7 năm nay.  Nhiều tin đồn cho rằng chiếc smartphone được đề cập chính là Xiaomi 12 Ultra nhưng chúng ta vẫn cần chờ đợi thêm.

Poster thông báo hợp tác giữa Xiaomi và Leica

Đây không phải lần đầu tiên Leica hợp tác với một hãng smartphone. Mối quan hệ hợp tác nổi tiếng và thành công nhất của hãng máy ảnh này cho đến nay chính là Huawei. Tuy nhiên, vì nhà sản xuất Trung Quốc vẫn đang bị ảnh hưởng bởi nhiều lệnh cấm của Chính phủ Hoa Kỳ nên Leica cũng muốn hợp tác với những hãng khác.

Chiếc flagship hợp tác đầu tiên của Xiaomi và Leica được dự đoán là Xiaomi 12 Ultra

Theo thông cáo báo chí chung, “Xiaomi và Leica cùng có ý tưởng về hình ảnh di động” và cả 2 đều mong muốn đưa nhiếp ảnh di động lên một tầm cao mới. CEO Xiaomi Lei Jun cho biết: “Xiaomi tập trung vào việc tạo ra trải nghiệm người dùng tối ưu và luôn hy vọng khám phá khả năng chụp ảnh của smartphone đến mức tối đa. Xiaomi và Leica đồng ý với những mục tiêu và ý tưởng của nhau” và sự hợp tác của họ cũng liên quan đến thiết kế quang học như là “điều chỉnh các định hướng thẩm mỹ”.

Hình ảnh rò rỉ của Xiaomi 12 Ultra trước đó

Giám đốc điều hành Leica Camera AG, Matthias Harsch cho biết “rất vinh dự khi được thông báo về sự hợp tác chiến lược lâu dài với Xiaomi” và nói về một “quá trình hợp tác sâu rộng chưa từng có”. Xiaomi và Leica hứa hẹn chiếc flagship hợp tác chung đầu tiên sẽ có “chất lượng hình ảnh vượt trội, tính thẩm mỹ Leica cổ điển” và “khả năng sáng tạo không giới hạn”.

 

Xiaomi 12 Ultra rục rịch ra mắt: Thiết kế rất đẹp và cao cấp

(Techz.vn) Xiaomi 12 Pro rất đẹp và cao cấp vừa được ra mắt tại thị trường Trung Quốc. Tại sự kiện ra mắt đó, Xiaomi không hề nhắc đến phiên bản Ultra.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm