Thiết bị công nghệ

Mở hộp Huawei Watch Ultimate: Đồng hồ dành cho những nhà thám hiểm chuyên nghiệp

Mở hộp Huawei Watch Ultimate: Đồng hồ dành cho những nhà thám hiểm chuyên nghiệp

Huawei Watch Ultimate đi kèm hộp đựng chứa 3 dây đeo, trong đó có một dây làm bằng cao su nitrile hydro hóa mới. Nó được cho là bền hơn và ít bám bụi bẩn hơn, nhưng hãy chờ đợi xem nó có tạo ra sự khác biệt nào so với dây đeo cao su hoặc fluoroelastomer cổ điển trên các đồng hồ Huawei trước đây không. Ngoài ra còn có dây đeo bằng kim loại với móc cài mang đến diện mạo thanh lịch hơn.

huawei-1-1680751877.jpg
 

Đồng hồ có màn hình LTPO AMOLED 1,5 inch có tần số quét thấp giúp cải thiện thời lượng pin. Huawei đã trang bị cho Huawei Watch Ultimate một viên pin lớn 530mAh bên trong, hứa hẹn thời lượng sử dụng lên tới 14 ngày cho một lần sạc với người dùng thông thường và hơn một tuần đối với người dùng liên tục.

huawei-2-1680751877.jpg
 

Một số tính năng mới của Huawei Watch Ultimate bao gồm Chế độ thám hiểm, Chế độ lặn chi tiết hơn. Ngoài ra, đồng hồ còn có thêm một nút thứ ba ở phía trên bên trái, nút đầu tiên dành cho Huawei Watch mang lại nhiều chức năng hơn.

huawei-3-1680751878.jpg
 

Huawei đã ra mắt Watch Ultimate với 2 phiên bản: Expedition Black trị giá 749€ và Voyage Blue trị giá 899€. Nó được coi là đối thủ trực tiếp của Apple Watch Ultra và Samsung Galaxy Watch5 Ultra.

 

Cùng Galaxy Watch5 Pro chăm sóc và hoàn thiện bản thân để trở thành cô gái vạn người mê!

Định nghĩa mới về việc nuông chiều bản thân của các cô nàng gen Z năng động là chăm chỉ tập luyện thể thao, kiểm soát chế độ ăn uống hợp lý và theo dõi giấc ngủ điều độ. Hãy để Galaxy Watch5 Pro giúp bạn trở thành phiên bản tuyệt nhất của chính mình các cô gái nhé!