Tin công nghệ trưa 15/3: Chiếc iPhone 5 triệu đáng mua nhất, tiết kiệm 10 triệu khi mua Galaxy S22

Tường Vy, 15/03/2023 12:00:00(GMT+7)
Tin công nghệ trưa 15/3: Chiếc iPhone 5 triệu đáng mua nhất, tiết kiệm 10 triệu khi mua Galaxy S22

Cập nhật tin công nghệ trưa 15/3: Chiếc điện thoại iPhone giá chỉ 5 triệu đáng mua nhất hiện nay; Synology® ra mắt DiskStation® DS423+; Cách tiết kiệm được gần 10 triệu đồng khi mua Galaxy S22; Realme C33 2023 ra mắt; Google Pixel 8 Pro rò rỉ với thiết kế mềm mại hơn.

 

Chiếc điện thoại iPhone giá chỉ 5 triệu đáng mua nhất hiện nay

iPhone vẫn luôn là dòng sản phẩm được nhiều người dùng ưa chuộng bởi thiết kế nịnh mắt, sang trọng, hiệu năng mạnh mẽ được đánh giá cao hơn hẳn các dòng điện thoại khác. Không những thế, nó còn được đánh giá cao trong khả năng chụp ảnh cũng như ghi âm. Nếu không có điều kiện sở hữu những chiếc iPhone cao cấp từ 15 – 30 triệu đồng, bạn vẫn có thể trải nghiệm iPhone SE 2020 với giá chỉ từ 5 triệu đồng.

Xem chi tiết tại đây

 

Synology® ra mắt DiskStation® DS423+, giải pháp lưu trữ linh hoạt trong một thiết kế nhỏ gọn

Với sự hỗ trợ của hệ điều hành Synology DiskStation Manager (DSM) đa năng, DS423+ cung cấp các giải pháp toàn diện để bảo vệ và quản lý dữ liệu kinh doanh, tạo điều kiện làm việc cộng tác trên các tài liệu, cấp quyền truy cập tập tin từ xa và đóng vai trò nòng cốt trong hệ thống giám sát bằng camera IP, tất cả đều nằm trong hình dạng của một chiếc máy tính để bàn nhỏ gọn.

Xem chi tiết tại đây

Cách tiết kiệm được gần 10 triệu đồng khi mua Galaxy S22

Ngay sau khi Galaxy S23 Series ra mắt cách đây không lâu và giá bán vẫn còn khá cao. Tuy nhiên những gì mới và mạnh nhất của Galaxy S23 rất xứng đáng để bạn chi tiền. Tuy nhiên nếu bạn không thực sự cần những thứ quá mới, Galaxy S22 - chiếc flagship của năm ngoái vẫn rất đáng để mua vì những lý do dưới đây.

Xem chi tiết tại đây

Realme C33 2023 ra mắt: Có đủ ‘đột phá’ để hấp dẫn khách hàng giá rẻ?

Realme vừa bổ sung vào dòng sản phẩm giá rẻ phiên bản Realme C33 2023, một chiếc điện thoại gần giống với Realme C33 năm ngoái nhưng có RAM 4GB và bộ nhớ trong 64GB. Ngoài ra, mọi thứ từ thiết kế đến thông số kỹ thuật đều giống với mẫu năm ngoái.

Xem chi tiết tại đây

Google Pixel 8 Pro rò rỉ với thiết kế mềm mại hơn và cụm camera khác biệt

Google Pixel 8 Pro vừa rò rỉ nhiều hình ảnh ngày hôm nay. Dựa trên các hình ảnh CAD có thể thấy điện thoại vẫn giữ nguyên ngôn ngữ thiết kế như phiên bản tiền nhiệm Pixel 7 Pro.

Xem chi tiết tại đây

 

Hướng dẫn cách tìm camera quay lén trong nhà nghỉ, khách sạn khi đi du lịch

Mùa du lịch sắp tới, để bảo vệ an toàn cho bản thân, nhất là đối với các bạn gái thích đi du lịch một mình, bạn có thể tham khảo cách tìm camera quay lén trong nhà nghỉ, khách sạn đơn giản nhất mà chúng tôi tổng hợp dưới đây!

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất