Mở hộp, đánh giá nhanh OPPO Find X6 Pro: Cụm camera Hasselblad đẹp siêu thực

Tường Vy, 22/03/2023 10:30:49(GMT+7)
Mở hộp, đánh giá nhanh OPPO Find X6 Pro: Cụm camera Hasselblad đẹp siêu thực

OPPO Find X6 Pro vừa được ra mắt hôm qua và chúng tôi đã sở hữu một chiếc để đánh giá nhanh. Điện thoại đi kèm hộp đựng chứa ốp lưng bằng da thuần chay, bộ sạc 100W, que chọc SIM và cáp USB.

Chiếc OPPO Find X6 Pro mà chúng tôi đánh giá là phiên bản Brown ăn khách với mặt da thuần chay. Lớp da được bao bọc bằng một lớp kính cường lực Gorilla Glass 5 được xử lý đặc biệt, tạo cảm giác như kim loại. Mô đun camera được đặt trong hình tròn, viền mô đun được làm bằng chất liệu nhôm cao cấp. Nó cũng có một chấm nhỏ màu cam để căn chỉnh ống kính.

 

Về quang học, điện thoại được thiết lập camera góc rộng 50,3MP 1 inch đang thống trị thế giới điện thoại thông minh. Ngoài ra, nó cũng có ống kính siêu rộng và ống kính tele dùng chung cảm biến 1/1,56 inch, đây là cảm biến lớn nhất từng được đặt trong camera thu phóng kính tiềm vọng.

 

Kính tiềm vọng có tiêu cự 65mm và rất sáng đối với loại ống kính f/2.6. OPPO tuyên bố đây là camera kính tiềm vọng ổn định nhất được trang bị trên điện thoại thông minh. OPPO có hai chế độ chụp chân dung được Hasselblad hỗ trợ: một chế độ có camera rộng và một chế độ khác có ống kính tele.

 

OPPO Find X6 Pro được trang bị chip Snapdragon 8 Gen 2 mới nhất với RAM 16GB. Điện thoại đi kèm giao diện ColorOS 13.1 dựa trên hệ điều hành Android 13. Rất tiếc là điện thoại chỉ được bán độc quyền tại Trung Quốc và không có CH Google Play ngay khi xuất xưởng. Hy vọng OPPO sẽ xem xét lại và mang “chiến binh” này ra khỏi lãnh thổ Trung Quốc.

 

OPPO Find X6 Pro sở hữu màn hình AMOLED 6,82 inch 1440p tuyệt vời với tần số quét 120Hz và ít nhất 3 cài đặt màu. Chất lượng hiển thị rất sống động ngay cả trong cài đặt màu Tự nhiên mặc định, có chế độ Chuyên nghiệp phù hợp với tiêu chuẩn màu trắng D65 và tùy chọn Sống động biến hình ảnh thành sự bùng nổ về màu sắc.

 

Giá đập hộp OPPO A16K cuối tháng 3 chỉ còn 2,5 triệu, có đáng mua hơn Galaxy A04s?

Vẫn tiếp tục giữ vững ngôi “vua giá rẻ” của nhà OPPO, giá đập hộp OPPO A16K đã rẻ nay càng rẻ, chỉ còn từ 2,5 triệu đe nẹt đối thủ Galaxy A04s.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất