Tin công nghệ trưa 2/2: Tổng hợp thông tin về dòng Samsung Galaxy S23 mới ra mắt

Tường Vy, 02/02/2023 12:00:00(GMT+7)
Tin công nghệ trưa 2/2: Tổng hợp thông tin về dòng Samsung Galaxy S23 mới ra mắt

Cập nhật tin công nghệ hot trưa 2/2: Samsung trình làng Galaxy S23 Series mới: Thiết kế trải nghiệm cao cấp cho hiện tại và tương lai; Trên tay Samsung Galaxy S23 Series: Thay đổi để trở thành một phiên bản hoàn thiện hơn!; Galaxy S23, Galaxy S23 Plus có gì khác biệt?; Thay đổi trên Galaxy S23 Series mang đến điều gì cho người dùng?; Galaxy S23 Ultra – bản nâng cấp ‘khiêm tốn’ nhất trong lịch sử flagship của Samsung.

 

Samsung trình làng Galaxy S23 Series mới: Thiết kế trải nghiệm cao cấp cho hiện tại và tương lai

Công ty Điện tử Samsung chính thức ra mắt bộ ba Galaxy S series mới: Galaxy S23 Ultra, Galaxy S23+ và Galaxy S23, đánh dấu kỷ nguyên mới cho trải nghiệm tối ưu trên điện thoại Galaxy cao cấp. Camera ấn tượng của Samsung Galaxy giúp người dùng thỏa sức sáng tạo nên những thước phim Nhiếp ảnh Đêm (Nightography) đậm chất điện ảnh với sự hỗ trợ đắc lực từ AI. Vi xử lý Snapdragon® 8 Gen 2 Mobile Platform for Galaxy phát huy mạnh mẽ những trải nghiệm đỉnh cao: AI đột phá, tính năng gaming đón đầu tương lai, và tính ổn định mạnh mẽ với đồ họa di động nhanh nhất thế giới.

Xem chi tiết tại đây

 

Trên tay Samsung Galaxy S23 Series: Thay đổi để trở thành một phiên bản hoàn thiện hơn!

Năm nay, Samsung không mang đến cho Galaxy S23 Series nhiều những nâng cấp lớn về thiết kế, thay vào đó hãng tập trung vào phát triển phần cứng và camera tốt hơn, đặc biệt khả năng chụp đêm. Để có những cái nhìn cận cảnh hơn, mời bạn đọc cùng theo dõi những hình ảnh trên tay dưới đây.

Xem chi tiết tại đây

 

Galaxy S23, Galaxy S23 Plus có gì khác biệt so với phiên bản tiền nhiệm Galaxy S22?

Nâng cấp lớn nhất cho thế hệ Galaxy S23 là tất cả điện thoại sẽ sử dụng độc quyền chipset đặt riêng của Qualcomm, có tên chính thức là Snapdragon 8 Gen 2 dành cho Galaxy. Con chip này có tốc độ xung nhịp cao hơn so với 8 chipset Gen 2 khác đang hoạt động trên thị trường. Điện thoại vẫn có RAM cố định ở mức 8GB như những phiên bản trước đó, nhưng Galaxy S23 Plus sẽ có bộ nhớ tiêu chuẩn từ 256GB.

Xem chi tiết tại đây

 

Thay đổi trên Galaxy S23 Series mang đến điều gì cho người dùng?

Samsung Galaxy S23 năm nay gồm có ba phiên bản Galaxy S23, Galaxy S23 Plus và Galaxy S23 Ultra. Cả ba đều sở hữu những nâng cấp đáng chú ý và đều là những smartphone mạnh mẽ nhất trong làng điện thoại năm nay. Hãy cùng xem những thay đổi lớn nhất của Galaxy S23 năm nay có ích gì cho người dùng.

Xem chi tiết tại đây

 

Galaxy S23 Ultra – bản nâng cấp ‘khiêm tốn’ nhất trong lịch sử flagship của Samsung

So với Galaxy S22 Ultra, sự khác biệt rõ ràng nhất của Galaxy S23 Ultra là màu sắc. Năm nay, Samsung quyết định ra mắt flagship mới với 4 tùy chọn màu xanh lục, tím oải hương, kem và đen phantom truyền thống.

Xem chi tiết tại đây

 

Giá Galaxy Z Fold 4 tháng 2/2023 giảm ‘khủng’ tới 7 triệu, còn cửa nào cho iPhone 14 Pro Max?

Ngay sau Tết Nguyên đán, giá đập hộp Galaxy Z Fold 4 bất ngờ giảm ngỡ ngàng, biến nó trở thành chiếc điện thoại màn hình gập cao cấp trong mơ của hàng triệu khách hàng Việt.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất