OnePlus cho biết điện thoại Ace 2 sắp ra mắt sẽ là ‘cỗ máy ba chip’ siêu mạnh mẽ

Tường Vy, 03/02/2023 15:39:00(GMT+7)
OnePlus cho biết điện thoại Ace 2 sắp ra mắt sẽ là ‘cỗ máy ba chip’ siêu mạnh mẽ

OnePlus Ace 2 sắp ra mắt với chip quản lý năng lượng chuyên dụng cho viên pin 5000 mAh.

OnePlus sẽ ra mắt Ace 2 tại Trung Quốc vào tuần tới và nó sẽ có nhiều điểm giống OnePlus 11R. Hôm nay, thương hiệu điện thoại Trung Quốc đã chia sẻ thêm thông tin chi tiết về chiếc điện thoại sắp ra mắt với chipset Snapdragon 8+ Gen 1.

 

Trong một loạt bài đăng trên Weibo, OnePlus đã tiết lộ Ace 2 sẽ đi kèm với chip quản lý năng lượng Oppo SuperVOOC S và cũng sẽ có một chip riêng để hiển thị hình ảnh và tốc độ làm mới, giảm tải công việc cho chip chính nhà Qualcomm. Điện thoại cũng đi kèm viên pin 5000 mAh và sạc nhanh 100W.

 

Cụ thể, OnePlus đang quảng cáo điện thoại mới là “cỗ máy ba chip” với thời lượng pin dài hơn, đồ họa ấn tượng và hiệu suất cao nhất có được từ Snapdragon. Nhờ vậy, viên pin sẽ có độ bền 4 năm, bảo đảm giữ tới 80% dung lượng pin sau 1600 lần sạc.

 

Sự khác biệt chính giữa Ace 2 và 11R là tên gọi giao diện người dùng: Ace 2 sử dụng ColorOS 13, trong khi phiên bản toàn cầu sẽ sử dụng OxygenOS. Ace 2 trông giống flagship OnePlus 11 với điểm khác biệt chính là không có nhãn hiệu Hasselblad ở mặt sau, vì vậy nó sẽ có chất lượng hình ảnh kém hơn một chút.

 

OnePlus Nord 3 rò rỉ thông số kỹ thuật: Chip Dimensity 8200, sạc nhanh 100W, bộ 3 camera sau

Thông số kỹ thuật và mô phỏng thiết kế của OnePlus Nord 3 bất ngờ rò rỉ, tiết lộ ngày ra mắt không còn xa.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất