OPPO Reno8 T series sắp ra mắt, thiết kế và màu sắc chính thức lộ diện

Tường Vy, 21/01/2023 19:16:38(GMT+7)
OPPO Reno8 T series sắp ra mắt, thiết kế và màu sắc chính thức lộ diện

Dòng sản phẩm Reno8 T dự kiến sẽ ra mắt tại Ấn Độ vào tuần đầu tiên của tháng Hai.

Mới đây, chi nhánh Indonesia của OPPO đã thiết lập một trang quảng cáo cho dòng Reno8 T trên trang web chính thức của mình, chứng thực những rò rỉ thiết kế và tùy chọn màu sắc của dòng sản phẩm mới.

Cụ thể, dòng Reno8 T được quảng cáo là “Chuyên gia chụp chân dung” sẽ có các phiên bản 4G và 5G. Các điện thoại thông minh được liệt kê trên trang web và cửa hàng trực tuyến của OPPO không được đề cập rõ ràng là phiên bản 4G hay 5G. 

Các rò rỉ cho biết điện thoại có 2 tùy chọn màu đen và màu cam, màn hình phẳng với camera selfie dạng đục lỗ ở phía trên bên trái là Reno8 T 4G. Còn điện thoại có thiết kế chuyển màu, màn hình cong và camera selfie dạng lỗ bấm ở giữa có khả năng là Reno8 T 5G.

Cả 2 phiên bản đều được trang bị bộ 3 camera ở mặt sau và bạn có thể mong đợi ít nhất một trong số chúng có camera chụp siêu cận vì OPPO đã hé lộ điều đó trên trang web giới thiệu sản phẩm của mình.

Phiên bản Reno8 T 4G và 5G màu Midnight Black sẽ đi kèm với thiết kế OPPO Glow, trong khi phiên bản Reno8 T 4G Sunset Orange sẽ có thiết kế bằng da. Mặc dù không rõ liệu đây có phải là thiết kế sợi thủy tinh và da mà chúng ta đã thấy trên F21 Pro 4G hay không.

Một trong những hình ảnh được OPPO chia sẻ cũng cho thấy camera đầu tiên trên phiên bản màu cam được bao bởi một vòng màu trắng xung quanh. Nếu đó là Orbit Light mà chúng ta đã thấy trên F21 Pro 4G thì nó sẽ được sử dụng để chiếu sáng đồng đều khu vực khi chụp ảnh hoặc quay video vi mô. Nó cũng sẽ phát sáng khi có cuộc gọi đến, thông báo ứng dụng và khi điện thoại đang sạc.

Dòng Reno8 T sẽ hỗ trợ sạc SuperVOOC và OPPO cho biết dòng sản phẩm này cũng sẽ có camera chân dung 100MP nhưng không cung cấp thêm chi tiết về nó. OPPO dự kiến sẽ ra mắt Reno8 T tại Ấn Độ vào tuần đầu tiên của tháng 2, vì vậy chắc chắn sẽ có thêm nhiều thông tin về điện thoại trong thời gian tới.

 

OPPO Find X6 lộ ảnh thực tế cho thấy thiết kế mới và cụm camera ‘khủng’

(Techz.vn) Các hình ảnh thực tế cho thấy flagship mới nhà OPPO sẽ có màn hình cong với camera selfie dạng lỗ bấm ở trung tâm.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất