Amazfit Falcon ra mắt, là smartwatch đầu tiên có khả năng chống nước tới 200m

Tường Vy, 01/12/2022 11:02:25(GMT+7)
Amazfit Falcon ra mắt, là smartwatch đầu tiên có khả năng chống nước tới 200m

(Techz.vn) Amazfit vừa ra mắt chiếc smartwatch siêu bền có tên Falcon đi kèm với khả năng chống nước đến 200m cùng nhiều tính năng sức khỏe hấp dẫn khác.

Amazfit Falcon được công bố vào tháng trước đã ra mắt hôm nay tại Ấn Độ. Đây là chiếc đồng hồ thông minh cao cấp, chắc chắn với thiết kế nguyên khối bằng titan TC4 cấp độ máy bay. Nó cũng đã vượt qua 15 bài kiểm tra cấp độ quân sự để đạt được chứng nhận MIL-STD 810G. Hơn nữa, Amazfit Falcon còn là chiếc smartwatch đầu tiên của Amazfit có khả năng chống nước lên đến 200m.

Thông số kỹ thuật của Amazfit Falcon

Amazfit Falcon chạy Zepp OS và có màn hình cảm ứng AMOLED 1,28 inch luôn bật, độ phân giải 416 x 416 pixel. Màn hình được phủ một lớp kính pha lê Sapphire có xếp hạng độ cứng Mohs là 9/10. Đồng hồ có pin 5000 mAh, được quảng cáo là cung cấp thời lượng sử dụng lên đến hai tuần với tác vụ thông thường.

Amazfit Falcon là chiếc smartwatch siêu bền đi kèm với hàng loạt tính năng sức khỏe và thể dục thông thường, bao gồm theo dõi nhịp tim, đo nồng độ oxy trong máy và theo dõi giấc ngủ. Nó cũng hỗ trợ 6 hệ thống định vị vệ tinh và GPS băng tần kép (L1 và L5) để theo dõi tuyến đường chính xác và cường độ tín hiệu ổn định.

Giá Amazfit Falcon

Amazfit Falcon có giá 44.999 INR (khoảng 15,1 triệu) và có một màu Supersonic Black duy nhất. Nó sẽ được bán thông qua trang web chính thức của Amazfit tại Ấn Độ bắt đầu từ ngày 3/12 và nhận đặt hàng trước từ hôm nay. Những khách hàng đặt trước sẽ nhận được túi vải thô hoặc túi thể thao đa chứng năng Amazfit trị giá 1.999 INR (khoảng hơn 600.000 đồng).

 

Mở hộp Amazfit GTS 4: Đồng hồ thông minh thời trang, giá rẻ, đa chức năng

(Techz.vn) Amazfit GTS 4 sở hữu thiết kế đơn giản, thời trang nhưng có đầy đủ mọi tính năng theo dõi sức khỏe và thể thao mà người dùng cần.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất