Tecno Phantom X2 sắp ra mắt: MediaTek Dimensity 9000, camera gimbal

Tường Vy, 29/11/2022 10:38:56(GMT+7)
Tecno Phantom X2 sắp ra mắt: MediaTek Dimensity 9000, camera gimbal

(Techz.vn) Thông số kỹ thuật và thiết kế của Tecno Phantom X2 đã được tiết lộ trước sự kiện ra mắt điện thoại tại Dubai vào ngày 7/12 sắp tới.

Sự kiện ra mắt điện thoại Tecno Phantom X2 được ấn định vào ngày 7/12 tại Dubai. Nó sẽ ra mắt với tư cách người kế nhiệm Phantom X được phát hành trước đó. Trước sự kiện ra mắt, Tecno đã tiết lộ thêm một số thông tin quan trọng về điện thoại.

Tecno Phantom X2 là phiên bản kế nhiệm Tecno Phantom X

Rò rỉ thêm thông tin về Tecno Phantom X2

Cụ thể, công ty tiết lộ rằng điện thoại thông minh sắp ra mắt sẽ được cung cấp sức mạnh bởi chipset MediaTek Dimensity 9000, công nghệ camera “Eagle Eye Lens” và các tính năng khác. Trong khi đó, một rò rỉ mới của TechArena24 đã tiết lộ thiết kế và thông số kỹ thuật chính của Tecno Phantom X2.

Dòng Tecno Phantom X2 sẽ bao gồm Phantom X2 tiêu chuẩn và Phantom X2 Pro. Các điện thoại cũng có thể ra mắt ở Ấn Độ nhưng hãng chưa công bố thời gian chính xác là khi nào.

Thông số kỹ thuật, tính năng của Tecno Phantom X2

Những hình ảnh rò rỉ về Tecno Phantom X2 sắp ra mắt tiết lộ rằng điện thoại sẽ có màn hình cảm ứng Super AMOLED cong FHD+ 6,8 inch với hỗ trợ tốc độ làm mới 120Hz.

Ở bộ phận camera phía sau, điện thoại rất có thể sẽ chứa thiết lập 3 camera bao gồm cảm biến chính 64MP. Người ta nói rằng điện thoại cũng có camera gimbal để ổn định video, đồng thời đóng vai trò là ống kính siêu rộng và macro. Ở mặt trước, điện thoại cũng có camera selfie 32MP được đặt ở vết cắt của màn hình.

Tecno Phantom X2 sắp ra mắt sẽ được cung cấp sức mạnh bởi chipset MediaTek Dimensity 9000, nhưng các rò rỉ tiết lộ rằng nó sẽ được kết hợp với RAM 8GB và bộ nhớ trong 256GB có thể mở rộng qua thẻ nhớ microSD.

Điện thoại sẽ chứa một viên pin lớn 5.100 mAh, hỗ trợ sạc nhanh và sẽ chạy giao diện người dùng HiOS 12 dựa trên hệ điều hành Android 12 ngay sau khi xuất xưởng. Tecno Phantom X2 nhiều khả năng sẽ có cổng USB-C để sạc, nhưng sẽ không có giắc cắm tai nghe 3,5mm. Nó cũng đi kèm một cảm biến vân tay dưới màn hình.

Cấu hình và giá bán của Tecno Phantom X

Tecno Phantom X, phiên bản tiền nhiệm của Tecno Phantom X2 đã được ra mắt tại Ấn Độ vào tháng 5 với giá 25.999 Rupee. Điện thoại đi kèm tấm nền AMOLED 6,7 inch có tốc độ làm mới 90Hz và độ phân giải FHD+. Ngoài ra, nó cũng được cung cấp sức mạnh từ con chip MediaTek Helio G95.

 

Giá Galaxy S22 Ultra giảm kịch sàn gần 8 triệu, ‘đe nẹt’ iPhone 14 Plus

(Techz.vn) Cuối tháng 11, giá Galaxy S22 Ultra tiếp tục giảm sâu đến mức “không tưởng”, rẻ đến mức “đe nẹt” cả đối thủ iPhone 14 Plus.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất