Tablet - Laptop - Máy tính

Apple mở bán các mẫu MacBook Air M2 tân trang với giá ưu đãi

Apple mở bán các mẫu MacBook Air M2 tân trang với giá ưu đãi

Hôm nay, Apple đã bổ sung các mẫu MacBook Air M2 tân trang vào cửa hàng trực tuyến của mình và lần đầu tiên cung cấp các máy này với mức giá chiết khấu. MacBook Air M2 chính thức ra mắt vào tháng 7 và các mẫu tân trang chưa có sẵn trước đó.

Phiên bản MacBook Air M2 với GPU 8 lõi, RAM 8GB và SSD 256GB hiện có sẵn với giá 1079$, giảm 120$ so với giá khởi điểm 1199$. MacBook Air M2 là máy đầu tiên có chip M2 nâng cấp cùng với MacBook Pro 13 inch.

Nó cũng có thiết kế được thay đổi hoàn toàn với việc loại bỏ khung máy thuôn nhọn được Apple sử dụng trong nhiều năm và thay vào đó là giao diện giống MacBook Pro hơn. Hơn nữa, máy cũng có viền mỏng hơn và trọng lượng nhẹ hơn so với mẫu MacBook Air trước đó. Ngoài ra, máy còn hỗ trợ MagSafe và nhiều cổng USB-C hơn.

Số lượng các mẫu MacBook Air M2 được tân trang lại sẽ thay đổi theo thời gian khi Apple bổ sung thêm các máy mới, vì vậy nếu bạn muốn sở hữu một chiếc với màu sắc và dung lượng theo ý muốn thì hãy nhanh tay lựa chọn ngay bây giờ.

Lưu ý, các sản phẩm tân trang của Apple gần như giống với các sản phẩm mới và phải tuân theo quy trình tân trang bao gồm kiểm tra đầy đủ chức năng. Các sản phẩm tân trang đủ điều kiện cho AppleCare+ và có cùng thời gian trả lại hàng là 14 ngày như các thiết bị Apple mới.

 

So sánh thiết kế của MacBook Pro M1 và MacBook Pro M2

(Techz.vn) Hiện nay tại các diễn đàn công nghệ thông tin: “MacBook Pro M1 và MacBook Pro M2 có những sự khác biệt gì về ngôn ngữ thiết kế không” đang được rất nhiều người quan tâm. Vậy đâu là sự khác biệt đáng chú ý giữa 2 thiết bị này, hãy cùng tìm hiểu ngay những so sánh chi tiết sau đây.