Apple đang cân nhắc màn hình OLED hoặc LCD 5,7 - 6,1 inch cho iPhone SE 4

Tường Vy, 01/11/2022 11:23:30(GMT+7)
Apple đang cân nhắc màn hình OLED hoặc LCD 5,7 - 6,1 inch cho iPhone SE 4

(Techz.vn) Nhà phân tích màn hình Ross Young cho biết, Apple vẫn chưa hoàn thiện kích thước màn hình cho iPhone SE 4. Cụ thể, Apple đang cân nhắc một số quyết định liên quan đến kích thước và chất liệu của màn hình.

Apple được cho là đang xem xét màn hình OLED 6,1 inch từ hai nhà cung cấp, cũng như màn hình LCD 5,7 – 6,1 inch từ hai nhà cung cấp. Với thông tin này, vẫn chưa rõ liệu Apple sẽ sử dụng màn hình 5,7 inch hay màn hình 6,1 inch và liệu màn hình đó sẽ sử dụng công nghệ OLED hay công nghệ LCD.

Màn hình OLED sẽ đắt hơn so với mẫu iPhone SE hiện tại sử dụng màn hình LCD với viền dày và nút Home Touch ID. Dòng sản phẩm iPhone cao cấp của Apple đều được trang bị tấm nền OLED kể từ iPhone 12. Có thể tấm nền OLED đã giảm giá đủ để Apple sử dụng chúng cho iPhone SE giá rẻ, đặc biệt là khi nó sẽ không ra mắt trong hai năm nữa.

iPhone 12 có màn hình OLED cao cấp

Cả hai kích thước màn hình 5,7 và 6,1 inch đã được đồn đại trong quá khứ, bao gồm cả từ Young. Việc Apple vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng giải thích lý do tại sao chúng ta tiếp tục nghe về hai kích thước màn hình khác nhau.

Bất kể Apple sử dụng màn hình 5,7 inch hay màn hình 6,1 inch, Young tin rằng iPhone SE 4 sẽ có thiết kế toàn màn hình với camera selfie dạng đục lỗ nhưng vẫn chưa biết liệu Apple sẽ sử dụng FaceID hay TouchID cho phiên bản mới này.

 

iPhone SE 4 lộ diện rõ nét: Đã có 'tai thỏ' nhưng vẫn thiết kế cũ!

(Techz.vn) iPhone SE 4 là mẫu sản phẩm hiếm hoi trong hệ sinh thái Apple sử dụng thiết kế cũ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất