OnePlus Open là phiên bản đổi tên của OPPO Find N3, hứa hẹn sẽ là kỳ phùng địch thủ của Galaxy Z Fold5

Tường Vy, 03/10/2023 15:53:26(GMT+7)
OnePlus Open là phiên bản đổi tên của OPPO Find N3, hứa hẹn sẽ là kỳ phùng địch thủ của Galaxy Z Fold5

Chiếc điện thoại màn hình gập đầu tiên của OnePlus có tên Open sẽ là chiếc OPPO Find N3 được đổi tên với thiết lập cụm 3 camera sau và chip rồng mạnh mẽ hàng đầu hiện nay.

Hình ảnh rò rỉ mới nhất của OnePlus Open cho thấy đây chính là chiếc OPPO Find N3 được đổi tên cho thị trường toàn cầu. OnePlus đã xác nhận điều này đồng thời tiết lộ rằng người đồng sáng lập OnePlus và Giám đốc sản phẩm OPPO, ông Pete Lau đã chỉ đạo các nhóm của cả hai công ty làm việc song song trên điện thoại gập với mục đích ra mắt nó dưới cả hai thương hiệu ở các thị trường khác nhau.

 

Dù không nêu cụ thể nhưng OPPO Find N3 được cho là sẽ độc quyền cho thị trường Trung Quốc trong khi OnePlus Open có thể được phát hành tại thị trường quốc tế. OnePlus Open dự kiến ra mắt trên toàn cầu vào ngày 19/10 sắp tới.

 

OPPO Find N3 có bản lề chắc chăn shown 37% và ít hơn 31 linh kiện so với Find N2. Vì vậy, nó có kích thước nhỏ hơn 37% và cũng nhẹ hơn so với thế hệ cũ. Không chỉ có khoảng cách bản lề được thu nhỏ mà thanh trượt thông báo đặc trưng của OnePlus cũng sẽ có mặt trên cả hai điện thoại.

OPPO Find N3 có màn hình chính AMOLED 7.82 inch, lớn hơn màn hình Galaxy S23 Ultra, trong khi màn hình ngoài là 6.31 inch. Điện thoại đi kèm pin 4.520 mAh hỗ trợ sạc nhanh 100W.

 

OPPO Find N3 được cung cấp sức mạnh từ chipset Snapdragon 8 Gen 2, đi kèm RAM 24GB và bộ nhớ UFS 4.0 lên tới 1TB. Về quang học, nó được thiết lập cụm 3 camera sau gồm camera chính 50MP, camera góc siêu rộng 48MP và camera chụp ảnh xa 64MP. Điện thoại cũng có camera selfie 32MP ở mặt trước.

 

OPPO Find N3 chạy giao diện ColorOS 13.1 ở Trung Quốc và OxygenOS 13 ở các thị trường khác dựa trên hệ điều hành Android 13. Với trang bị “khủng”, OnePlus Open dự kiến sẽ là “kỳ phùng địch thủ” của Galaxy Z Flip5 khi ra mắt toàn cầu.

 

Giá Galaxy Z Fold5 giảm tất tay gần chục triệu đồng, rẻ kỷ lục áp đảo iPhone 15 Pro Max

Vừa được mở bán chính thức chưa bao lâu, giá đập hộp Galaxy Z Fold5 đã được ưu đãi giảm sập sàn cả chục triệu đồng, quyết so kè iPhone 15 Pro Max.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất