Vua màn gập giá rẻ lộ diện, hứa hẹn ngon hơn Galaxy Z Fold5, camera cực khủng

Nam Quỳnh, 03/10/2023 12:16:00(GMT+7)
Vua màn gập giá rẻ lộ diện, hứa hẹn ngon hơn Galaxy Z Fold5, camera cực khủng

Những nguồn rò rỉ mới nhất đã hé lộ thông tin ban đầu về OPPO Find N3 một chiếc điện thoại gập cao cấp có thể là đối thủ đáng gờm cho Galaxy Z Fold5 nhưng giá rẻ hơn.

Mới đây, trang OnLeaks đã tiết lộ những bức ảnh thực tế của chiếc smartphone màn hình gập OnePlus Open sẽ ra mắt quốc tế. Trong khi đó, phiên bản nội địa Trung Quốc của nó sẽ được gọi là OPPO Find N3. Điện thoại sử dụng thiết kế ống kính dạng vòng, bao gồm camera chính, ống kính tele kính tiềm vọng và hệ thống chụp ảnh di động Hasselblad.

 

So với thế hệ trước, hình ảnh của OPPO Find N3 đã được nâng cấp đáng kể, máy áp dụng công nghệ pixel bóng bán dẫn hai lớp của Sony và là mẫu màn hình gập đầu tiên trong ngành áp dụng công nghệ này.

Cụ thể, cấu trúc bóng bán dẫn hai lớp của Sony thiết kế mạch pixel và mạch xử lý tín hiệu theo lớp để tăng tỷ lệ diện tích của photodiode nhận tín hiệu ánh sáng trên một đơn vị diện tích, từ đó cải thiện độ nhạy sáng của kích thước đơn vị CMOS.

Theo tuyên bố chính thức của Sony, cấu trúc bóng bán dẫn hai lớp CMOS có thể tăng gấp đôi mức tín hiệu bão hòa và 1/1.4 có thể nhảy vọt lên một inch, đây sẽ là điện thoại di động màn hình gập có hình ảnh đẹp nhất.

 

Như chúng ta đã biết, hình ảnh điện thoại di động ngày càng trở nên phức tạp hơn trong những năm gần đây, các smartphone Android candy bar hàng đầu đã bước vào kỷ nguyên đế ngoài 1 inch, đồng thời cải thiện chất lượng hình ảnh, toàn bộ mô-đun camera cũng tăng mạnh.

Vấn đề được giải quyết bởi bóng bán dẫn CMOS hai lớp của Sony là mang lại khả năng chụp ảnh mạnh mẽ hơn trong kích thước nhỏ hơn, công nghệ này tương tự như ý tưởng chụp ảnh của dòng iPhone 15.

Về thông số, OPPO Find N3 được trang bị nền tảng di động Qualcomm Snapdragon 8 Gen2, sản phẩm mới sẽ ra mắt vào tháng 10.

 

Vua Android giá rẻ ra mắt: Thiết kế hiện đại, màn hình lớn xem phim mãn nhãn, pin trâu dùng cả ngày

OPPO vừa ra mắt chiếc điện thoại A18 với thiết kế và thông số kỹ thuật hấp dẫn, màn hình lớn thoải mái xem phim, đọc báo, lướt web và thao tác dễ dàng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất