Đại kình địch Galaxy S23 Ultra lộ diện, liệu có trở thành ‘vua điện thoại Android’ thế hệ mới?

Tường Vy, 03/10/2023 16:16:51(GMT+7)
Đại kình địch Galaxy S23 Ultra lộ diện, liệu có trở thành ‘vua điện thoại Android’ thế hệ mới?

Pixel 8 Pro rò rỉ thông số kỹ thuật trước ngày ra mắt, hứa hẹn sẽ là đối thủ xứng tầm với “vua điện thoại Android” Galaxy S23 Ultra hiện tại.

Google sẽ chính thức công bố dòng Pixel 8 với hàng loạt cải tiến vào ngày mai (4/10) mà hãng tự tin rằng sẽ cạnh tranh sòng phẳng với dòng iPhone 15 nhà Apple. Mới đây, thông tin về chipset của Pixel 8 Pro đã rò rỉ, cho thấy điện thoại chạy Tensor G3 với hiệu suất được nâng cao và hạn chế tối đa tình trạng quá nhiệt.

 

Ngoài các chi tiết về chipset, rò rỉ mới nhất còn xác nhận điện thoại sẽ có bảo mật vân tay quang học Goodix dưới màn hình. Pixel 8 Pro dự kiến ra mắt với màn hình LTPO OLED 6.7 inch, độ phân giải QHD+ và tần số quét 120Hz, ngang ngửa màn hình iPhone 14 Pro Max.

 

Điện thoại sẽ có cụm 3 camera sau gồm camera chính 50MP, camera tele 48MP với zoom quang 5x và camera siêu rộng 48MP mới. Nó cũng ra mắt với hệ điều hành Android 14 mới nhất.

 

Pixel 8 Pro sẽ có 3 màu sắc là Obsidian, Sky Blue và Porcelain. Điện thoại dự kiến sẽ có giá khởi điểm là 899 USD ở Mỹ và 999 USD ở Anh (khoảng 21.9 – 24.3 triệu đồng). Với trang bị khủng, Pixel 8 Pro được kỳ vọng sẽ là đối thủ xứng tầm của Galaxy S23 Ultra.

 

OnePlus Open là phiên bản đổi tên của OPPO Find N3, hứa hẹn sẽ là kỳ phùng địch thủ của Galaxy Z Fold5

Chiếc điện thoại màn hình gập đầu tiên của OnePlus có tên Open sẽ là chiếc OPPO Find N3 được đổi tên với thiết lập cụm 3 camera sau và chip rồng mạnh mẽ hàng đầu hiện nay.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất