Smart Phone - Điện thoại

OnePlus ra mắt phiên bản giới hạn Ace Pro Genshin Impact với giá 14,6 triệu

OnePlus ra mắt phiên bản giới hạn Ace Pro Genshin Impact với giá 14,6 triệu

Sau khi ra mắt OnePlus Ace Pro (hay còn gọi là OnePlus 10T trên các thị trường toàn cầu) vào tháng 8, công ty con của OPPO có trụ sở tại Thâm Quyến đã công bố một phiên bản mới tại Trung Quốc mang tên OnePlus Ace Pro Genshin Impact Limited Edition. Điện thoại này có các thông số kỹ thuật tương tự như OnePlus Ace Pro đi kèm với các tùy chỉnh chuyên sâu lấy cảm hứng từ trò chơi hành động Genshin Impact nổi tiếng.

OnePlus Ace Pro Genshin Impact Limited Edition cung cấp chủ đề mới với các hoạt ảnh tùy chỉnh, hình nền mới và màu sắc, Thay vì mặt sau có màu đen hoặc màu xanh lá cây đơn giản, nó đi kèm với các ký tự theo chủ đề Genshin được in trên đó.

Giá OnePlus Ace Pro Genshin Impact Limited Edition

Phiên bản mới sẽ chính thức được mở bán tại Trung Quốc từ ngày 31/10 sắp tới với giá 588$ (khoảng 14,6 triệu đồng) cho cấu hình 16GB/512GB duy nhất, bằng với giá của OnePlus Ace Pro dung lượng tương đương.

Thiết kế và thông số kỹ thuật của OnePlus Ace Pro Genshin Impact Limited Edition

OnePlus Ace Pro Genshin Impact Limited Edition có màu nâu sẫm và có các bức tranh biếm họa về các nhân vật nổi tiếng trong trò chơi Genshin Impact. Các tùy chỉnh chuyên sâu của phiên bản mới bao gồm hoạt ảnh mở khóa bằng vân tay, hoạt ảnh khởi động, hình nền động, đồng hồ ngoài màn hình, 60 biểu tượng ứng dụng Genshin Impact tùy chỉnh được sử dụng thường xuyên và giọng nói trò chơi được thêm vào.

Điện thoại được đựng trong một hộp quà dựa trên thiết kế kết cấu Liyue Gang và bao gồm vỏ bảo vệ tản nhiệt, bộ sạc tùy chỉnh, một số phiếu mua hàng, phiếu giảm giá, vật trang trí hình Liyue Gang, hình dán biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh Walnut và poster.

Các thông số kỹ thuật khác vẫn giống như OnePlus Ace Pro với màn hình AMOLED 6,7 inch hỗ trợ tần số quét 120Hz. Điện thoại được cung cấp sức mạnh từ bộ vi xử lý Snapdragon 8+ Gen 1 với giao diện người dùng ColorOS 12.1 dựa trên hệ điều hành Android 12. Nó cũng đi kèm RAM 16GB, bộ nhớ trong 256GB, pin 4800 mAh với hỗ trợ sạc có dây Super Flash Charge 150W.

Về quang học, OnePlus Ace Pro Genshin Impact Limited Edition được thiết lập cụm 3 camera gồm camera chính 50MP, ống kính góc siêu rộng 8MP và cảm biến macro 2MP. Ở mặt trước, nó cũng có camera 16MP đáp ứng nhu cầu chụp ảnh tự sướng và gọi video.

 

OnePlus 11 Pro đi kèm màn hình 6,7 inch, chip Snapdragon 8 Gen 2 và sạc 100W sắp ra mắt

(Techz.vn) OnePlus sắp ra mắt điện thoại mới đi kèm màn hình lớn ngang iPhone 14 Pro Max và sở hữu chip rồng mạnh mẽ hàng đầu hiện nay.