Samsung S22 giảm xuống mức giá thấp nhất

Thu Thảo, Theo nguoiduatin.vn 04/05/2022 12:14:07(GMT+7)
Samsung S22 giảm xuống mức giá thấp nhất

(Tech.vn) Khoảng hai tháng sau khi ra mắt dòng Galaxy S22, Samsung đã giảm giá cả ba điện thoại mới, bao gồm cả S22 Ultra. Đây cũng là thời điểm thích hợp để mua Galaxy S22 vì giá thành cũng như độ mới của phiên bản này.

Galaxy S22 được giảm giá 100 đô la (tương đương 2 triệu VNĐ), trong khi Galaxy S22 Plus và S22 Ultra được giảm giá mạnh hơn, 200 đô la (khoảng 4,5 triệu VNĐ). Không những vậy, S22 Ultra có mức giảm ấn tượng nhất chỉ còn 1.000 USD (22 triệu VND), thấp hơn iPhone 13 Pro Max.

S22 Ultra có mọi thứ bạn có thể muốn trong một chiếc điện thoại, hơn thế nó được trang bị kèm theo bút S Pen. Nó có màn hình được đánh giá tốt nhất trên bất kỳ điện thoại nào hiện tại, tấm nền Dynamic AMOLED 6,8 inch có thể tăng tốc độ làm tươi lên đến 120Hz, nó có kích thước pin lớn, 5.000mAh và hệ thống bốn camera siêu linh hoạt với một - ống kính zoom 10X độc đáo.

Tất cả những điều đó đều được cung cấp sức mạnh bởi Snapdragon 8 Gen 1 ở Mỹ, con chip mạnh nhất năm 2022 của Qualcomm.

Và có thể ghi lại ghi chú hoặc vẽ phác thảo nhanh bằng S Pen vẫn là điều mà ít điện thoại khác có thể làm được. 

Galaxy S 22 Plus cắt giảm một ống kính zoom 10X đó, nhưng vẫn giữ lại hầu hết những thứ khác vì nó có cùng chip Snapdragon 8 thế hệ 1, cụm ba camera mạnh mẽ, pin lớn, màn hình AMOLED chất lượng của Samsung.

Phiên bản Galaxy S22 mang đến cho bạn cảm giác nhỏ gọn thực sự với kích thước 6,1 inch, giữ nguyên bộ vi xử lý mạnh mẽ và ba camera chính. Bạn có thể cân nhắc mẫu điện thoại này nếu dung lượng pin không là ưu tiên hàng đầu của bạn. 

Mặc dù, Samsung có thể không có phần mềm siêu sạch của Pixel, nhưng nó thực sự đánh bại Google khi nói đến hỗ trợ phần mềm. Dòng Galaxy S22 sẽ có 4 năm cập nhật phần mềm lớn và 5 năm cập nhật bảo mật.

 

Hé lộ đối thủ mới rẻ như Nokia nhưng có tính năng khiến Samsung Galaxy S22 Ultra 'khóc thét'

(Techz.vn) Đối thủ mới có giá bán tương đồng như smartphone của Nokia nhưng vẫn khiến Samsung Galaxy e ngại bởi một tính năng cực kỳ cốt yếu.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất