Thể thao

Bầu Đức dập tắt hy vọng, tiền vệ ĐT Việt Nam hết cửa rời HAGL sau V.League 2023?

Bầu Đức dập tắt hy vọng, tiền vệ ĐT Việt Nam hết cửa rời HAGL sau V.League 2023?

V.League 2023 đã chính thức khép lại và các đội bóng sẽ có khoảng 2 tháng để chuẩn bị lực lượng cho mùa giải mới. Trong khi nhiều CLB đã có những sự bổ sung chất lượng thì HAGL tiếp tục đứng trước nguy cơ phải chia tay các trụ cột.

Mới đây, nguồn tin từ Bongdaplus cho biết đội trưởng Nguyễn Tuấn Anh đã bày tỏ mong muốn được tìm bến đỗ mới sau V.League 2023 dù hợp đồng của cầu thủ này với đội bóng phố Núi còn thời hạn đến năm 2025. Được biết, đã có 2 CLB sẵn sàng chiêu mộ Tuấn Anh.

Tuấn Anh được cho là muốn rời HAGL sau V.League 2023.

Tuy nhiên, không dễ để tiền vệ sinh năm 1995 có thể rời đội chủ sân Pleiku nếu như không có được cái gật đầu của bầu Đức bởi thời hạn hợp đồng giữa hai bên vẫn còn 2 năm. Nói về tương lai của Tuấn Anh, bầu Đức chia sẻ ngắn gọn: "Một ngôi sao được các đội theo đuổi là điều bình thường thôi".

Có thể thấy, bầu Đức không muốn để Tuấn Anh rời đi sau khi đã đồng ý cho nhiều trụ cột như Công Phượng, Văn Toàn, Văn Thanh, Hồng Duy, Xuân Trường,...tìm bến đỗ mới. Hơn thế nữa, HLV Kiatisak cũng đặt mục tiêu giúp HAGL cạnh tranh chức vô địch ở mùa giải sau và Tuấn Anh sẽ là nhân tố vô cùng quan trọng.

Bầu Đức không muốn để Tuấn Anh rời đi.

Theo kế hoạch, HAGL sẽ tập trung trở lại trong ít ngày tới và dự kiến có chuyến tập huấn tại Thái Lan nhờ vào mối quan hệ của bầu Đức và Kiatisak. Trong nỗ lực cạnh tranh danh hiệu vô địch, đội bóng phố Núi dự kiến sẽ bổ sung ngoại binh, với gương mặt được nhắm đến là Hoàng Vũ Samson, chân sút vĩ đại nhất lịch sử V.League, người đã chia tay CLB TP.HCM sau mùa giải vừa qua.

VĂN THANH, NGUYÊN MẠNH… NHỮNG SỰ VẮNG MẶT ĐÁNG TIẾC TRONG DANH SÁCH TRIỆU TẬP ĐT VIỆT NAM

 

Công Phượng gặp bất lợi ở ĐT Việt Nam vì quy định của FIFA, khó ghi điểm với HLV Philippe Troussier?

Vì những quy định của FIFA nên hai cầu thủ đang chơi bóng ở nước ngoài là Công Phượng và Văn Toàn sẽ hội quân cùng ĐT Việt Nam muộn hơn các cầu thủ khác. Đây sẽ là bất lợi với hai cựu cầu thủ của HAGL.