Việt Nam

Chuyển nhượng V.League 13/6: Bầu Đức đưa Văn Toàn trở lại HAGL; Patrik Lê Giang rời Việt Nam

Chuyển nhượng V.League 13/6: Bầu Đức đưa Văn Toàn trở lại HAGL; Patrik Lê Giang rời Việt Nam

Chuyển nhượng V.League 13/6: Nam Định muốn mua đứt Tuấn Anh; Patrik Lê Giang rời Việt Nam sau mùa giải này; Bầu Đức muốn đưa Văn Toàn trở lại HAGL.

 

Nam Định muốn mua đứt Tuấn Anh

Theo những thông tin mới nhất, CLB Nam Định muốn ký hợp đồng dài hạn với Tuấn Anh sau mùa giải năm nay. Cập bến đội chủ sân Thiên Trường từ giữa mùa giải 2023/24, tiền vệ sinh năm 1995 đã có những màn trình diễn tương đối ấn tượng để thuyết phục HLV Vũ Hồng Việt.

Mặc dù vậy, tương lai của Tuấn Anh cần phải chờ hết mùa giải mới có thể định đoạt bởi cả HAGL và Nam Định đều đang cần phải tập trung cho cuộc đua vô địch cũng như trụ hạng.

Nam Định muốn mua đứt Tuấn Anh từ HAGL.

Patrik Lê Giang rời Việt Nam sau mùa giải này

Sau khi mùa giải 2023/24 khép lại, hợp đồng của Patrik Lê Giang với CLB CAHN cũng sẽ hết hạn. Do đó, cả đội bóng ngành Công an và TP.HCM đều muốn níu chân thủ thành này vì đẳng cấp đã được chứng minh ở V.League.

Tuy nhiên, Patrik Lê Giang được cho là muốn trở về Slovakia chơi bóng ở mùa giải tới. Việc chưa thể xin được quốc tịch Việt Nam dẫn đến không thể khoác áo những chiến binh sao vàng là một phần nguyên nhân khiến Patrik Lê Giang muốn trở lại Slovakia.

Patrik Lê Giang muốn trở lại châu Âu.

Bầu Đức muốn đưa Văn Toàn trở lại HAGL

HAGL đang rất chật vật trong cuộc đua trụ hạng ở mùa giải năm nay. Tuy nhiên, nếu như đoàn quân của HLV Vũ Tiến Thành có thể ở lại V.League thì đội bóng phố Núi hứa hẹn sẽ có một cuộc cải tổ lực lượng ở chuyển nhượng sắp tới.

Nếu như Nam Định muốn có Tuấn Anh theo một bản hợp đồng dài hạn thì bầu Đức và nhà tài trợ LPBank cũng muốn có bộ đôi Văn Toàn và Rafaelson theo dạng cho mượn để HAGL có thể cạnh tranh cho cuộc đua vô địch ở mùa giải tới. Thậm chí có những tin đồn cho rằng HAGL đã nhảy vào cuộc đua giành chữ ký của Hoàng Đức.

HAGL muốn mượn Văn Toàn ở mùa sau.

2 đội HAGL, Thép Xanh Nam Định đến dự đám cưới Hồng Duy: Hendrio, Trần Minh Vương, Minh Dự náo động